Phim kinh dị The Nun 2 đang trong quá trình sản xuất [HOT]

The Nun là một thương hiệu phim nằm trong vũ trụ kinh hoàng The Conjuring bởi nhà sản xuất / đạo diễn James Wan phát triển với công ty Warner Bros.

Nhân vật trung tâm của bộ truyện này là ác quỷ dưới hình dạng một nữ tu đáng sợ tên Valak – người sau này cũng xuất hiện trong dòng thời gian của The Conjuring 2 cũng như xuất hiện trong Annabelle: Creation.

Phim kinh dị The Nun 2 đang trong quá trình sản xuất             [HOT]

Valak trở lại với bộ phim độc lập thứ hai, hiện đang được sản xuất tại Warner Bros.

Ra mắt bộ phim độc lập đầu tiên vào năm 2018, bộ phim nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ tạo hình ấn tượng của nhân vật The Nun. Với kinh phí sản xuất 22 triệu USD, tác phẩm sau đó đã mang về hơn 365 triệu USD và trở thành một trong những phim kinh dị có doanh thu cao nhất hiện nay.

Thành công của tập đầu tiên đã thúc đẩy Warner Bros phát triển các phần tiếp theo. The Nun 2 được cho là đã được bật đèn xanh vào năm 2019, tuy nhiên phải đến sự kiện CinemaCon diễn ra vào cuối tháng 4 tại Las Vegas (Mỹ), Warner Bros mới chính thức xác nhận việc phát triển. kế hoạch sản xuất cho The Nun 2.

Theo một số thông tin rò rỉ gần đây mà ScreenRant có được, bộ phim mới sẽ có sự trở lại của nhân vật chị Irene do nữ diễn viên trẻ thủ vai. Taissa Farmiga có tinh thần trách nhiệm. The Nun 2 lấy bối cảnh năm 1956 tại Pháp, khi Valak tiếp tục xuất hiện để ám sát các linh mục, gây ra hàng loạt tội ác nghiêm trọng khiến Irene phải tìm cách giải quyết nhờ kinh nghiệm đối đầu với các sinh vật. điều này trong quá khứ.

Không có thời gian phát hành cụ thể, nhưng nữ diễn viên Bonnie Aarons (người đã đóng vai Valak trong tập đầu tiên) sẽ trở lại trong dự án này. Michael Chaves (của The Conjuring: The Devil Made Me Do It) sẽ chỉ đạo dự án với phần kịch bản được viết bởi Akela Cooper (bởi Malicy) được thực hiện.