Phim hoạt hình Tân Phong Thần: Dương Tiễn ra mắt trailer chính thức [HOT]

Tân Phong Thần: Yang Jian (tạm dịch: Tân Phong Thần: Dương Tiễn) là một tác phẩm phim hoạt hình mới nhất của hãng phim Light Chaser Animation – đơn vị đã mang đến nhiều dự án phim dựa trên những câu chuyện thần thoại và giai thoại kinh điển của Trung Quốc chẳng hạn như Bạch Xà Duyên Khởi, Na Tra Trung Sinh hay gần đây nhất là Thanh Xà Kiếp Khôi.

Các dự án trên đều có chất lượng sản xuất tương đối tốt, kết hợp nhuần nhuyễn yếu tố thần thoại cổ điển với phong cách dàn dựng và bối cảnh mới lạ, độc đáo.

Phim hoạt hình Tân Phong Thần: Dương Tiễn ra mắt trailer chính thức             [HOT]

Yang Jian là nhân vật tiếp theo được các nhà làm phim Trung Quốc chuyển thể lên màn ảnh rộng dưới dạng hoạt hình 3D.

Đặc biệt, kể từ Na Tra Trung Sinh và Thanh Xà Kiếp Khôi, các nhà làm phim đã đưa các nhân vật cũ bước sang một thời đại mới với mốc thời gian cách xa nguyên tác hàng nghìn năm. Và đây cũng sẽ tiếp tục là công thức được sử dụng trong Tân Phong Thần: Dương Tiến sắp ra mắt tại đây.

Trong trailer được tung ra cách đây một ngày, Tân Phong Thần: Dương Tiễn giới thiệu đến người hâm mộ hình ảnh một nam thần trẻ tuổi, điển trai và có tâm cơ đặc biệt. Tạo hình của nhân vật không có nhiều thay đổi so với những dự án đã ra mắt trước đó của Light Chaser Animation.

Tạo hình nhân vật chính Dương Tiễn

Tạo hình nhân vật chính Dương Tiễn

Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, phần phim mới sẽ lấy bối cảnh 1500 năm sau Trận chiến Bảng xác định khuấy động tam giới. Lúc này, Thiên Đình đang bước sang thời kỳ khủng hoảng và Dương Tiễn cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó.

Khi cuộc sống trở nên khó khăn, anh được một nhân vật bí ẩn nhờ tìm tung tích của Trầm Hương – người quyết tâm lấy báu vật là chiếc lồng đèn Hoa Sen để cắt núi cứu mẹ và em gái. sau đó Dương Tiến, hiện đang bị giam giữ tại núi Hoa Sơn. Tuy nhiên, hành động của Agarwood có thể tạo ra một thảm họa nghiêm trọng và Dương Tiễn phải hành động trước khi quá muộn.

Cuộc hành trình cũng sẽ đưa vị thần trẻ tuổi đến với những câu chuyện bí ẩn về quá khứ đã bị chôn vùi nhiều năm của mình.

Bối cảnh kỳ lạ của Thiên Đình trong phim Tân Phong Thần Ký: Dương Tiễn

Bối cảnh kỳ lạ của Thiên Đình trong phim Tân Phong Thần Ký: Dương Tiễn

Tân Phong Thần: Dương Tiễn hiện đang được ấn định phát hành vào tháng 7 năm 2022 tại Trung Quốc Đại lục. Cả đạo diễn và biên kịch của Na Tra Chong Sinh sẽ tiếp tục đảm nhận những vai diễn tương tự trong dự án mới này.