Phim hoạt hình sắp ra mắt Turning Red của Pixar chiếu trực tuyến trên Disney+ [HOT]

Thông tin trên CBR cho biết, Disney mới đây đã quyết định bỏ phát hành loạt phim phim hoạt hình Turning Red của nó ra rạp và thay vào đó đi thẳng đến sân ga Trực tuyến Disney +.

Phim hoạt hình sắp ra mắt Turning Red của Pixar chiếu trực tuyến trên Disney+             [HOT]

Turning Red là tác phẩm hoạt hình thứ 3 của Pixar không được ra rạp

Động thái này được đánh giá là khá bất ngờ bởi trước đó, sau khi có động thái tương tự với Luca vào mùa hè năm 2021, Disney được cho biết sẽ không tiến hành gửi bất kỳ bộ phim nào. Pixar trong tương lai đến dịch vụ trực tuyến của cùng một tập đoàn mà không cần qua rạp hát nữa.

Tuy nhiên, với thông báo hiện tại, Chuyển sang màu đỏ (Tựa Việt: Gấu Đỏ Biến Hình) sẽ là tác phẩm hoạt hình thứ ba của hãng phim Pixar được phát hành trên kênh Disney +. Không giống như Black Widow hay Mulan, Turning Red sẽ được Disney cho phép người dùng đã đăng ký dịch vụ xem ngay lập tức mà không phải trả phí truy cập đặc biệt.

Phim theo chân một cô gái châu Á tên Mei Lee – 13 tuổi. Gia đình cô có truyền thống và mối liên hệ đặc biệt với gấu đỏ. Điều này mang lại cho Mei khả năng biến hình khi tức giận hoặc khi cô ấy không thể kiểm soát cảm xúc của mình.

Trong Turning Red, Mei sẽ phải đối mặt với cuộc sống khó khăn ở tuổi dậy thì vì bí mật của cô có thể bị tiết lộ bất cứ lúc nào cô không chú ý.

Trailer chính thức của Turning Red

Turning Red hiện có cùng ngày phát hành là 11 tháng 3 năm 2022.

Báo cáo ngày 7/1 trên Deadline cho thấy tình hình không khả quan về số ca lây nhiễm COVID-19 ở California – kinh đô của ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Tiểu bang đang chứng kiến ​​sự gia tăng số ca nhập viện, tăng 59% chỉ trong hơn một tuần và dự báo mới nhất cho biết đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Tính đến ngày 31 tháng 12, dữ liệu tiểu bang cho thấy 5.835 bệnh nhân nhập viện vì COVID. Tám ngày sau, tổng số đã tăng lên 9.275 – dữ liệu không được công bố cho ngày 1 tháng 1 do kỳ nghỉ năm mới. Riêng hôm thứ Sáu, tiểu bang đã bổ sung thêm 608 bệnh nhân COVID-19 mới.

Dự báo tổng hợp trên Công cụ Đánh giá COVID của California dự đoán rằng số ca nhập viện liên quan đến COVID sẽ tăng lên 23.528 ca vào ngày 6 tháng 2, tăng 153% so với con số hiện nay. Sự gia tăng các ca nhiễm trùng tiếp tục đặt ra gánh nặng cho ngành công nghiệp điện ảnh và phát hành phim ở Hoa Kỳ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Tổng hợp các tin bài

Đại dịch do covid-19 gây ra

Đại dịch do covid-19 gây ra

Dịch COVID-19 là một thử thách khắc nghiệt đối với ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu