Phim hoạt hình mới của Pixar có tuần mở màn đáng thất vọng [HOT]

Pixar tiếp tục gặp khó khăn với các dự án phim hoạt hình trọng tâm của công ty. Sau những bộ phim không ra rạp như Turning Red hay Luca, mới đây, bộ phim Lightyear (tựa Việt: Cảnh sát vũ trụ) đã quay trở lại với hình thức phát hành truyền thống nhưng không thể chiếm được vị thế. đứng đầu trong tuần ra mắt chính thức đầu tiên.

Theo ScreenRant, Lightyear chỉ có thể thu về 51 triệu USD trong ba ngày cuối tuần đầu tiên (17-19 / 6) tại Hoa Kỳ, cùng với 34,6 triệu USD tại các quốc gia khác mà bộ phim hiện đang công chiếu. . Tổng cộng doanh số Doanh thu mở màn của tác phẩm hiện là 85,6 triệu USD. Đây được coi là một con số vô cùng khiêm tốn so với những bộ phim gần đây như Jurassic World: Dominion hay Top Gun: Maverick …

Phim hoạt hình mới của Pixar có tuần mở màn đáng thất vọng             [HOT]

Animated Lightyear đã có một ngày cuối tuần đầu tiên đáng thất vọng

Phim hoạt hình mới là sản phẩm của vũ trụ Câu chuyện đồ chơi nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của Pixar. Nhân vật trung tâm của câu chuyện là phi công Buzz Lightyear – người đã truyền cảm hứng cho loạt đồ chơi cùng tên của thương hiệu, trên hành trình khám phá những vùng đất xa nhất của vũ trụ trong khi phải đối mặt với một tên độc tài nguy hiểm. Hoàng đế nguy hiểm Zurg. Đây được coi là một tác phẩm chuyên đề Khoa học viễn tưởng Pixar đầu tiên.

Phần mở màn kém cỏi của Lightyear được cho là do bộ phim không đưa ra được kịch bản phù hợp cho khán giả nhí. Đồng thời, dù lấy chất liệu từ loạt phim Toy Story nhưng tác phẩm mới gần như không có sự đụng chạm về mặt hình ảnh và điều này đã làm phật lòng những khán giả yêu mến thương hiệu này trước đó.

Ngoài ra, việc thiếu vắng những nhân vật tiêu biểu khác trong series Toy Story cũng khiến Lightyear trở nên kém hấp dẫn. Bộ phim hiện không nhận được đánh giá quá tích cực từ giới phê bình trong khi phản ứng từ khán giả đại chúng lại tỏ ra khá chậm chạp.

Lightyear mang đến một câu chuyện phức tạp về lý thuyết du hành thời gian và các chuỗi hành động được cân nhắc kỹ lưỡng

Lightyear mang đến một câu chuyện phức tạp về lý thuyết du hành thời gian và các chuỗi hành động được cân nhắc kỹ lưỡng

Là một hãng phim luôn tìm kiếm những kịch bản gốc hấp dẫn và đột phá, tập trung vào hành trình trưởng thành của lứa tuổi thanh thiếu niên và trẻ em, Lightyear dường như là một thử nghiệm mới được Pixar tung ra để đo thị trường. điểm yếu của khán giả. Tuy nhiên, với kết quả phòng vé mở màn bết bát như hiện tại, tương lai của những phần phim phụ như vậy dường như còn bất định hơn.

Lightyear hiện cũng đang được chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/6.