Phim hành động mới của Tom Holland tiếp tục dẫn đầu phòng vé [HOT]

Khi sự quan tâm của công chúng đến Spider-Man: No Way Home vẫn chưa hạ nhiệt, Ảnh của Sony đã tiếp tục phát hành dự án hành động chuyển thể trò chơi Tiếp theo của anh ấy có tựa đề Uncharted. Điều đáng chú ý, cả hai phim đều có sự tham gia của dàn sao trẻ Tom Holland – người đang được coi là hiện tượng phòng vé mới của Hollywood.

Phim hành động mới của Tom Holland tiếp tục dẫn đầu phòng vé             [HOT]
211021230817 Uncharted 4 KtmQW
Tom Holland đang được coi là hiện tượng phòng vé mới của Hollywood

Khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 18 tháng 2 năm Chưa phát hiện (Tựa Việt: Thợ Săn Cổ Vật) đã có tuần thứ 2 liên tiếp đứng đầu danh sách phim ăn khách nhất 3 ngày cuối tuần tại thị trường nội địa.

Phim hiện đạt 226 triệu USD tại phòng vé toàn cầu, trong đó Hoa Kỳ đóng góp 83 triệu USD, tiếp theo là Vương quốc Anh (16,5 triệu USD), Nga (9,8 triệu USD) và Tây Ban Nha (6,7 triệu USD). ), Pháp (6,2 triệu USD)… Thành tích đáng mừng nói trên hiện được xem là tín hiệu đáng mừng cho không chỉ ngành điện ảnh Mỹ mà còn các thị trường khác trên thế giới.

Uncharted có kinh phí sản xuất khoảng 120 triệu USD, và điều này buộc Sony Pictures phải cần ít nhất 300 đến 400 triệu USD tại phòng vé để hòa vốn. Tuy nhiên, Sony có thể không quá lo lắng bởi tác phẩm hiện cũng đã có ngày công chiếu tại Trung Quốc – một trong những thị trường tiêu thụ quan trọng hàng đầu đối với các sản phẩm điện ảnh của Hollywood, đặc biệt là phim điện ảnh. Dự án chuyển thể trò chơi điện tử.

Uncharted còn có sự tham gia của ngôi sao hành động Mark Wahlberg

Uncharted còn có sự tham gia của ngôi sao hành động Mark Wahlberg

Bộ phim hành động tiếp theo của Tom Holland đã có một tuần mở màn tương đối tốt với 44 triệu đô la Mỹ. Bước sang tuần thứ hai, tác phẩm giảm doanh thu khoảng 46%, nhưng đây được xem là mức giảm có thể chấp nhận được với một tác phẩm nhượng quyền mới cũng như lộ trình phát hành trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. bây giờ.

Cùng với Uncharted, Tom Holland tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng phim ăn khách cuối tuần tại Mỹ với bom tấn Spider-Man: No Way Home (cũng của Sony Pictures). Được phát hành vào ngày 17 tháng 12, tuy nhiên cho đến nay, phần thứ 3 trong bộ truyện Người nhện vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả Mỹ.

Phim đã tiến gần đến cột mốc doanh thu phòng vé nội địa 800 triệu USD và hiện đang giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Mỹ, xếp ngay sau Avenger: Endgame và Star Wars: Episode VII – The Force Awakens.

Đoạn giới thiệu chính thức cuối cùng chưa được công bố

Ở Việt Nam, Chưa phát hiện được thiết lập để phát hành từ ngày 18 tháng 3 tới. Sony Pictures vẫn chưa công bố kế hoạch phát hành trực tuyến sớm bộ phim.