Phim hành động Bullet Train của Brad Pitt lùi lịch phát hành [HOT]

Bullet Train là một bộ phim hành động chủ đề vui nhộn sát thủ với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt, Sandra Bullock, Aaron Taylor-Johnson, Logan Lerman, Brian Tiree Henry, Michael Shannon… cũng như các diễn viên Joey King bởi The Kissing Booth.

Phim hành động Bullet Train của Brad Pitt lùi lịch phát hành             [HOT]

Bullet Train có sự tham gia của nhiều ngôi sao giải trí nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Tác phẩm kể về cuộc đối đầu của 5 sát thủ bí ẩn, họ cùng đi trên chuyến tàu tốc hành trong hành trình từ Tokyo đến Morioka. Trong đó, một kẻ giết người chuyên nghiệp tên là Ladybug (Brad Pitt) được giao nhiệm vụ thu giữ một chiếc cặp bí mật hiện đang ở trên tàu. Dù không quen biết nhau nhưng họ có một mối liên kết, và một khi bí ẩn bị phá vỡ, tất cả sẽ phải bước vào trận chiến để cứu lấy mạng sống của chính mình trước khi đến đích cuối cùng. cùng với nhau.

Phim ảnh David Leitch đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhật Bản Kōtarō Isaka. Leitch là một trong những nhà làm phim hành động được yêu thích nhất hiện nay. Một số tựa phim nổi bật mà anh từng đạo diễn có thể kể đến John Wick với Keanu Reeves ra mắt năm 2014, Deadpool 2 hay Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw.

Đoạn giới thiệu chính thức của Bullet Train

Trước khi lên kế hoạch điều chỉnh lịch phóng thích Muộn nhất, Ảnh của Sony đã nhiều lần thay đổi thời gian ra rạp của tác phẩm, ban đầu được ấn định là ngày 8 tháng 4 năm 2022, sau đó dời sang ngày 15 tháng 7, rồi ngày 29 tháng 7 và bây giờ là ngày 5 tháng 8.

Phim hiện cũng đang trong kế hoạch phát hành tại Việt Nam với tựa Việt là Đối Đầu Sát Thủ.