Phim chủ đề đồng tính của Harry Styles có ngày phát hành trên Prime Video [HOT]

Cảnh sát của tôi là một dự án phim chính kịch – lãng mạn, được chuyển thể dựa trên cuốn sách cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Anh Bethan Roberts.

Lấy bối cảnh ở Sussex, Vương quốc Anh vào những năm 1950, tác phẩm sẽ kể câu chuyện về Tom Burgess – một cảnh sát đang gay. Anh ấy có tình cảm với người phụ trách bảo tàng Patrick Hazelwood. Tuy nhiên, những định kiến ​​xã hội thời bấy giờ đã buộc Tom phải kết hôn với Marion – một nữ giáo viên. Khi Marion không thể kiềm chế cảm xúc ghen tuông của mình, cô ấy đã đe dọa sẽ tiết lộ sự thật về Patrick và điều này khiến mối quan hệ của cả ba tan vỡ.

Phim chủ đề đồng tính của Harry Styles có ngày phát hành trên Prime Video             [HOT]
220610095206 My Policeman 2022 Harry Styles 7KfiQ

Phim được công bố từ đầu năm 2021. Khi đó, Harry Styles đã được thông báo sẽ đảm nhận vai chính Tom Burgess. Các vai còn lại thuộc về Emma Corrin (Marion) và David Dawson (Patrick). Quá trình quay phim cho dự án được ấn định vào tháng 4 cùng năm và diễn ra tại nhiều địa điểm trên khắp Vương quốc Anh.

Michael Grandagetừng đạo diễn dự án Genius với sự tham gia của Colin Firth và Jude Law, Nicole Kidman … kể lại mối quan hệ thân thiết giữa hai người đàn ông: một nhà sản xuất xuất bản và một tiểu thuyết gia, sẽ đạo diễn bộ phim này.

Ảnh: Twitter (@PrimeVideo)

Ảnh: Twitter (@PrimeVideo)

Theo tiết lộ mới nhất từ ​​Variety, My Policeman sẽ khởi chiếu vào ngày 21 tháng 10 năm nay tại một số rạp chiếu phim giới hạn ở Hoa Kỳ trước khi chính thức có mặt trên nền tảng trực tuyến. Video chính sau đó, từ ngày 4 tháng 11.

Tổng hợp các tin bài

LGBTQ + trong điện ảnh

LGBTQ + trong điện ảnh

Tổng hợp tin tức về LGTBQ + trong ngành điện ảnh toàn cầu