Phim ca nhạc của Ariana Grande được chia thành 2 phần, dự kiến phát hành vào năm 2024 và 2025 [HOT]

Tháng 11 vừa qua, một số thông tin đầu tiên về dự án phim Xấu xa Phỏng theo tác phẩm opera cùng tên trên Broadway đã được tiết lộ. Tại thời điểm đó, Cynthia ErivoAriana Grande xác nhận tham gia dự án với vai trò phù thủy Phương Tây ác độc và phương Nam nhân hậu – những nhân vật sau này xuất hiện trong tác phẩm văn học nổi tiếng The Wizard of Oz của tác giả người Mỹ L. Frank Baum.

Jon M. Chu – giám đốc dự án Âm nhạc Các tiêu đề gần đây In The Heights và hiện tượng hài Crazy Rich Asians cũng được công bố sẽ tiếp quản dự án, sau sự ra đi của Stephen Daldry vào năm 2020.

Dù đã 6 tháng trôi qua nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ phim được gửi đến người hâm mộ.

Phim ca nhạc của Ariana Grande được chia thành 2 phần, dự kiến phát hành vào năm 2024 và 2025             [HOT]

Jon M Chu sẽ chỉ đạo dự án phim ca nhạc Wicked sắp tới của Universal Pictures. Ảnh: Michael Buckner / PMC

Mãi đến gần đây, trong thông tin được chia sẻ trên trang Twitter chính thức, Jon M. Chu cho biết phim sẽ được chia làm 2 phần liên tiếp, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25/12/2024 và 25/12/2025.

Trước khi chính thức thay đổi kế hoạch sản xuất, Wicked dự kiến ​​khởi chiếu vào mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, với quyết định lùi thời điểm công chiếu xuống còn 2 năm. phóng thích vào thời điểm Giáng sinh, hình ảnh phổ quát dường như đang đặt cược nhiều hơn vào bộ phim, khiến nó trở thành bom tấn kinh phí lớn của hãng phim trong hai năm tới.

Cynthia Evo

Cynthia Erivo

Ariana Grande

Ariana Grande

Vì chúng tôi đã chuẩn bị sản xuất cho năm ngoái, nên không thể đưa câu chuyện của Wicked vào một bộ phim duy nhất mà không gây ra một số thiệt hại thực sự cho nó. Khi chúng tôi cố gắng cắt bớt các bài hát hoặc nhân vật, những quyết định đó bắt đầu giống như những thỏa hiệp nguy hiểm đối với nguồn tài liệu đã giúp chúng tôi giải trí trong nhiều năm. Chúng tôi quyết định tạo cho mình một bức tranh toàn cảnh hơn và không chỉ làm một mà hai bộ phim Wicked! Với nhiều không gian hơn, chúng tôi đã có thể kể câu chuyện ý nghĩa của Wicked, đồng thời mang đến chiều sâu và nhiều bất ngờ hơn cho hành trình của những nhân vật được yêu mến này. Jon M. Chu chia sẻ trong thông báo trên trang Twitter cá nhân

Wicked trước đây là phiên bản nhạc kịch nổi tiếng trên sân khấu Broadway, ra mắt khán giả vào năm 2003. Doanh thu bán vé tốt khiến Universal Pictures mua bản quyền chuyển thể một năm sau đó. Dự án đã được lên kế hoạch nhưng nhiều lần bị trì hoãn khiến thời gian ra mắt liên tục bị điều chỉnh.