Phần tiếp theo của Na Tra Ma Đồng Giáng Thế dự kiến ra mắt vào năm 2024 [HOT]

Na Tra Ma Dong Noi Hai (tựa tạm dịch) hay phần tiếp theo của Na Tra Ma Dong Christmas, được cho là đang trong quá trình sản xuất với sự trở lại của Jiaozi (Đường Vũ) trong vai trò đạo diễn kiêm biên kịch. của Bộ phim.

Phần tiếp theo của Na Tra Ma Đồng Giáng Thế dự kiến ra mắt vào năm 2024             [HOT]

Phần tiếp theo Na Tra Ma Dong Christmas dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 20224

Phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện sau Na Tra cứu Trần Dương Quân khỏi hoạn nạn do Ao Binh tạo ra. Lúc này, Thiên Lôi đến thực hiện mệnh lệnh của Thiên Tôn để tiêu diệt yêu quái. Tuy nhiên, cả Na Tra và Áo Bình đều liều mạng chống lại mệnh lệnh thần thánh, khiến bộ phận cơ thể bị hủy hoại.

Chan Nhat Tai Yi đã kịp thời sử dụng Lotus of Seven Colors để giữ cho cả hai linh hồn được an toàn. Tuy nhiên, câu thần chú này sẽ không tồn tại mãi mãi. Thái Tại phải dùng mọi cách để lấy lại thể xác cho Na Tra cũng như Áo Bình, nhưng con đường này được cho là gặp rất nhiều khó khăn.

Cùng lúc đó, những người của Long tộc – những người bị giam cầm dưới đáy biển sâu dường như đang âm mưu một cuộc nổi loạn. Na Tra và Ao Binh sẽ phải đối mặt với những thử thách mới còn lớn hơn và nguy hiểm hơn.

Phần hai sẽ tập trung vào cuộc đại chiến giữa Na Tra và người của Long tộc

Phần hai sẽ tập trung vào cuộc đại chiến giữa Na Tra và người của Long tộc

Ra mắt vào năm 2019, Na Tra Ma Dong Christmas nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất năm của làng điện ảnh Trung Quốc. Phim nhận được phản hồi tích cực từ khán giả đại chúng bởi lối dàn dựng đẹp mắt, nội dung dễ thuộc cũng như câu chuyện có nhiều đổi mới hấp dẫn. Hình tượng Na Tra cũng có nhiều đột phá mới, đồng thời mang đến thông điệp nhân văn, ý nghĩa cho người xem.

Cùng nằm trong vũ trụ Phong Thần Bảng, Horgos Coloroom Pictures sau đó cũng cho ra mắt tác phẩm Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần vào năm 2020, xoay quanh nhân vật cùng tên trong truyền thuyết Trung Quốc. Bộ phim tiếp tục thể hiện năng lực sản xuất hoạt hình sự tiến bộ của nền điện ảnh quốc gia hàng tỷ dân.

Hiện tại, thông tin về Na Tra Ma Dong Nao Hai vẫn còn vô cùng hạn chế. Trước đó phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định.