Phần tiếp theo của Godzilla vs Kong dự kiến ghi hình trong năm nay [HOT]

Sau thành công của Godzilla vs Kong ra mắt vào đầu năm 2021, Hình ảnh huyền thoạiWarner Bros thông báo rằng hãng phim sẽ tiếp tục phát triển bộ phim thứ 5 trong nhượng quyền thương mại MonsterVerse của tôi.

Cuối tháng 4 năm ngoái, giám đốc Adam Wingrad được cho là đang đàm phán để chỉ đạo phần tiếp theo, và kể từ đó, không có nhiều tin tức về tiến độ của dự án cho đến gần đây.

Phần tiếp theo của Godzilla vs Kong dự kiến ghi hình trong năm nay             [HOT]

Phần tiếp theo của Godzilla vs Kong sẽ khởi quay trong năm nay

Trong bài đăng của Deadline, dự án phần tiếp theo và phần tiếp theo của Godzilla với Kong (hiện chưa có tiêu đề chính thức được công bố) được cho là sẽ bắt đầu quay sớm nhất là trong năm nay tại Queensland, Australia.

Thủ hiến Queensland Annastacia Palaszczuk cho biết quá trình này sẽ bắt đầu vào cuối năm nay tại các địa điểm trên khắp Gold Coast và phần đông nam của bang. Trước đây, khu vực này cũng là nơi được chọn để thực hiện hai bộ phim Gozilla vs Kong và Kong: Skull Island của vũ trụ MonsterVerse.

Sự xuất hiện liên tục của các đoàn làm phim kinh phí lớn đến Queensland được cho là động lực có thể giúp thúc đẩy nền kinh tế địa phương với ước tính 79,2 triệu đô la Úc và tạo ra hơn 500 việc làm cho dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất. sản xuất phim trong khu vực.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về cốt truyện của phim được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng khán giả có thể gặp lại các nhân vật trong phim. Titan nổi tiếng trong bối cảnh mới, khám phá thế giới phong phú và độc đáo của Trái đất trống – tiền đề được đặt thành từ tập phim Godzilla vs Kong phát hành năm ngoái.

Việc khởi quay vào cuối năm có thể khiến tác phẩm không thể ra mắt vào năm 2023. Thời gian sớm nhất người hâm mộ có thể thưởng thức bộ phim được cho là vào khoảng đầu năm 2024, thậm chí là năm sau. Năm 2025.