Phần phim hoạt hình Xì Trum 4 đã tìm được đạo diễn, dự kiến ra mắt trong năm 2024 [HOT]

Xì trum (Tiếng Việt: Xì trum) đã từng là một thương hiệu được yêu thích của Ảnh của Sonyphát triển dựa trên bộ truyện hài hước Hãng phim cùng tên của Bỉ ra mắt lần đầu tiên vào năm 1958. Cho đến nay, hãng phim này đã phát hành ba phim truyện vào các năm 2011, 2013 và 2017 trước khi chuyển giao quyền cho hãng phim. Nickelodeon.

Dù chất lượng và khả năng kiếm tiền liên tục sụt giảm, bộ ba phim vẫn mang về cho nhà phát hành doanh thu phòng vé hơn 1,1 tỷ USD, đưa những nhân vật này trở thành biểu tượng nhạc pop được yêu mến. thích trên quy mô toàn cầu.

Phần phim hoạt hình Xì Trum 4 đã tìm được đạo diễn, dự kiến ra mắt trong năm 2024             [HOT]

Khán giả sẽ sớm gặp lại những chú Xì Trum đáng yêu trong bộ phim mới, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024

Theo thông tin được THR đăng tải, bộ phim The Smurfs 4 (tựa chưa chính thức) cũng sẽ có sự tham gia của Paramount Animation (công ty con của Ảnh về Paramount) và dự kiến ​​phát hành vào mùa Giáng sinh năm 2024, tức ngày 20/12.

Nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng đạo diễn của một số tác phẩm hoạt hình những bản hit đã phát hành trước đó như Puss in Boots hoặc Shrek the Third, Chris Miller sẽ phụ trách đạo diễn tập mới này.

Phim dự kiến ​​sẽ vẫn trung thành với phong cách hài hước, vui nhộn kết hợp với chất liệu âm nhạc giúp người xem nhớ lại nguyên tác truyện tranh. Dù là phim mới nhưng Nickelodeon giờ đây sẽ có nhiều không gian hơn để phát triển kịch bản và điều này được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm và sức sống mới cho những chú lùn xanh đáng yêu trên màn ảnh rộng.