Nữ diễn viên 76 tuổi từng cảm thấy cực kỳ xấu hổ khi hôn Keanu Reeves trong phim [HOT]

Dù có thâm niên trong nghề nhưng nữ diễn viên Diane Keaton vẫn chịu khó hôn Keanu Reeves trên phim.

Năm 2003, Keanu Reeves có cơ hội hợp tác với nữ diễn viên gạo cội, bà Diane Keaton trong bộ phim “Something’s Gotta Give”. Tưởng chừng sẽ dễ dàng thực hiện những cảnh quay cùng nhau nhưng nữ diễn viên Diane Keaton lại cảm thấy vô cùng khó khăn khi hôn Keanu Reeves trên màn ảnh, lý do được đưa ra là vì sự chênh lệch về tuổi tác của hai người. hai.

diane keaton ngai khi hon keanu reeves 1 cuong phim
Nguồn: LA Times

Nếu đã xem “Something’s Gotta Give”, khán giả sẽ thấy sự ăn ý trong mối quan hệ của ba nhân vật Diane Keaton, Jack Nicholson và Keanu Reeves, thậm chí còn có tin đồn hẹn hò giữa các diễn viên này sau khi họ được công chiếu. phim kết thúc. Tuy nhiên, dù rất thân thiết sau khi phim kết thúc nhưng nữ diễn viên Diane vẫn không giấu được vẻ ngượng ngùng khi thực hiện những cảnh quay tình cảm trong phim. “Tôi và Jack đã vô cùng bẽ mặt, vì cả hai đã có rất nhiều cảnh hôn nhau, và chúng tôi đã làm chuyện đó trên giường, nhưng nhờ đó, chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều”. – nữ diễn viên Diane Keaton chia sẻ với LA Times.

diane keaton ngai khi hon keanu reeves 2 cuong phim
Nguồn: LA Times

Không chỉ có chung cảm giác với Jack Nicholson, Diane còn cảm thấy rất ngại khi phải thực hiện những cảnh tình tứ với Keanu Reeves. “Hôn Keanu trong phim rất vui, nhưng đồng thời tôi cũng xấu hổ không kém. Vừa nói “cắt” cả hai vừa chạy vào góc tường. Thật đáng xấu hổ, ngay cả Keanu cũng nhìn thấy điều đó. “ Tuy nhiên, nữ diễn viên 76 tuổi cũng dành cho Keanu những lời khen có cánh khi dù ngại hôn Keanu nhưng trải nghiệm cũng không tồi, bởi Keanu quá quyến rũ.

diane keaton ngai khi hon keanu reeves 3 cuong phim
Nguồn: LA Times