“Nữ chính Titanic” Kate Winslet từng bị miệt thị vì size giày [HOT]

Các ngôi sao Hollywood luôn bị chỉ trích vô cớ, từ ngoại hình cho đến cỡ giày.

Được khán giả biết đến với tác phẩm ngôn tình ăn khách – Titanic, nữ minh tinh Kate Winslet “thắng tất cả” khi liên tục góp mặt trong nhiều tác phẩm ăn khách và được đánh giá cao khác, như Ammonite. , The Dressmaker, Little Children,… Nhưng ít ai biết rằng, dù sở hữu gương mặt khả ái và khả năng diễn xuất được chứng minh qua nhiều giải thưởng danh giá nhưng Kate Winslet lại bị chỉ trích, chê bai. bởi vì ngoại hình của cô ấy hoặc thậm chí kích thước giày của cô ấy.

kate winslet size giay cuong phim1

Trong cuộc phỏng vấn với Fox News, Kate Winslet đã kể lại những năm tháng đầu đời khi mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật, lúc này Kate vẫn đang cố gắng đăng ký tham gia casting tại nhà hát, nhưng may mắn là nữ diễn viên vẫn chưa mỉm cười với nữ diễn viên. Cụ thể, Kate chia sẻ rằng cô thường xuyên thất bại vì ngoại hình của chính mình. Giám đốc casting của những chương trình đó từng nhận xét cô “quá béo” để vào vai nhân vật, thậm chí họ còn cho rằng cỡ giày của cô không chuẩn để lên sân khấu biểu diễn.

kate winslet size giay cuong phim2

Đây không phải là lần đầu tiên Kate Winslet chia sẻ về những trường hợp cô gặp phải khi bị chê bai ngoại hình. Trước đó, nữ diễn viên 46 tuổi từng chia sẻ quá khứ đau thương khi luôn bị trêu chọc vì ngoại hình quá khổ. Cô thậm chí còn được các bạn cùng lớp đặt biệt danh là “Blubber”. Ngay cả khi dấn thân vào Hollywood, cô cũng không tránh khỏi sự tự ti vì áp lực phải trở nên mảnh mai của phụ nữ. Tuy nhiên, những điều này vẫn không khiến “Rose” chùn bước.

kate winslet size giay cuong phim3

Hiện tại, Kate Winslet đã trở thành hình mẫu được nhiều cô gái trẻ noi theo, đây cũng là điều dễ hiểu khi họ cảm thấy thấu hiểu những câu chuyện mà chính nữ diễn viên chia sẻ, từ việc biết yêu. bản thân của mình.

kate winslet size giay cuong phim5