Những vai diễn mãi trong mơ của các ngôi sao Hollywood [HOT]

Những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood dưới đây chưa bao giờ thể hiện được những vai diễn như ý muốn thu hút sự chú ý của khán giả và người hâm mộ.

Trong một thế giới khắc nghiệt như Hollywood, có vẻ như rất khó và chưa chắc đã có thể đóng được vai mình muốn. Vì vậy, những ngôi sao dưới đây chứng minh điều đó là đúng. Vậy hãy cùng Cường Phim điểm lại danh sách những ai nhé!

  1. Keanu Reeves – Người sói

Qua nhiều thập kỷ, chúng ta đã quá quen với hình ảnh nam diễn viên Hugh Jackman trong vai Người Sói. Tuy nhiên, Keanu Reeves đã thực sự thừa nhận đây là vai diễn mà nam diễn viên luôn mong muốn có được.

Ngôi sao Ma trận thừa nhận rằng anh ấy có thể sẽ không bao giờ có cơ hội đóng vai này nữa vì vai diễn này đã được Hugh Jackman thể hiện quá xuất sắc.

cp british vouge
Nguồn: Vogue Anh

2. Tom Holland – James Bond

Tom Holland được nhiều người biết đến với các vai diễn trong loạt phim Sony và Marvel từ năm 2017. Chính vì vậy, nam diễn viên người Anh đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ anh rất thích đóng một nhân vật kinh điển. mang tính biểu tượng trong vai James Bond.

cp people
Nguồn: Dân trí

Cụ thể, ngôi sao Marvel thừa nhận ước mơ của anh là được đóng vai điệp viên 007 thời trẻ. “Người Nhện là một vai diễn hay và có rất nhiều đặc quyền. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn sẵn sàng nếu ai đó muốn làm phim về James Bond khi anh ấy còn trẻ ”, nam diễn viên chia sẻ.

3. Scarlett Johansson – Công chúa Disney

Scarlett Johansson luôn được biết đến với những vai diễn mạnh mẽ về nữ quyền, điển hình là vai Góa phụ đen Natasha trong Marvel Cinematic Universe. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, vai diễn trong mơ mà nữ diễn viên mong muốn chính là hóa thân thành công chúa Disney.

cp insider
Nguồn: Insider

Scarlett Johansson cũng từng tiết lộ đây không chỉ là ước mơ của cô mà còn là của con gái cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng thừa nhận việc đóng vai công chúa Disney trong tương lai có thể sẽ không xảy ra: “Tôi đã yêu cầu vai này suốt 20 năm qua, nhưng không ai đề nghị tôi đóng vai công chúa”.

4. Jennifer Lawrence – Bridget Jones

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar thừa nhận là một fan cuồng của nhân vật này, nói: “Bộ phim Bridget Jones’s Diary Đó là một bộ phim mà tôi xem khi nhớ nhà, dù nước Anh không nhất thiết phải quên quê hương của tôi “, nữ diễn viên chia sẻ. Jennifer cũng khẳng định rằng cô luôn muốn đóng vai và trở thành Bridget Jones, nhưng cô cũng không muốn. thay thế Renée Zellweger.

cp imdb

5. Daniel Radcliffe – Người nhện

Ngôi sao của loạt phim ăn khách Harry Potter đã nhiều lần bày tỏ niềm yêu thích với các bộ phim siêu anh hùng. Đặc biệt, nam diễn viên còn thổ lộ rằng anh từng nghĩ muốn trở thành Người Nhện.

Dù không được vào vai trong mơ nhưng Daniel vẫn rất vui và mãn nguyện khi Tom Holland có cơ hội hóa thân thành siêu anh hùng này.

cp daniel

Mặc dù tôi không thể trở thành Người nhện nhưng Daniel Radcliffe cũng để lại nguyện vọng cho dòng phim siêu anh hùng này.

Những ngôi sao Hollywood kể trên dù chưa một lần có được những vai diễn như ý muốn nhưng họ vẫn dành được tình cảm và sự yêu mến của khán giả và người hâm mộ trên toàn thế giới.