Những tin đồn về Fantastic Four của MCU: John Krasinski có trở lại hay không, đạo diễn sẽ là Steven Spielberg? [HOT]

Một trong những dự án được mong đợi nhất của MCU đã bắt đầu có bước chuyển mình mới.

Sau khi được nhà Chuột thâu tóm thành công Fox, Marvel ở thời điểm hiện tại chẳng khác nào “hổ thêm cánh” khi đón những đứa con não nề về nước, bao gồm: Fantastic Four, Deadpool, X-Men, đây được coi là nguồn tài nguyên dồi dào để những bộ óc tại Marvel Studios thỏa sức sáng tạo. Không để khán giả chờ đợi lâu, dự án Fantastic Four đã được đích thân chủ tịch Kevin Feige xác nhận sẽ tham gia sản xuất và sẽ nằm trong giai đoạn 4 của MCU. Điều này càng khiến những thông tin xoay quanh tác phẩm này trở nên “nóng” hơn bao giờ hết đối với người hâm mộ.

tin don ve fantastic four 0 cuong phim

John Krasinski có trở lại với vai Reed Richards không?

Sau màn xuất hiện gây bất ngờ cho cộng đồng fan Marvel trong Doctor Strange 2 với vai Reed Richards, nam diễn viên John Krasinski được nhiều người dự đoán sẽ trở lại với vai diễn này trong tương lai. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ ​​Inverse, một trang web thường tiết lộ thông tin mật của Marvel, John Krasinski sẽ không trở lại với vai diễn này trong Fantastic Four. Hiện tại, cái tên đang được quan tâm nhất chính là nam diễn viên Penn Badgley, người từng quen mặt với khán giả qua loạt phim ăn khách You của Netflix.

tin don ve fantastic four 1 cuong phim

Đạo diễn của Fantastic Four sẽ là Steven Spielberg?

Đây được xem là một trong những tin đồn khiến khán giả bất ngờ nhất, theo tin đồn, phía Marvel đã chủ động tiếp cận và mời Steven ngồi ghế đạo diễn. Cụ thể, theo Mike Sampson, cựu giám đốc marketing của Montclair Film, Marvel đã trao đổi với đội của Steven Spielberg về việc mời anh tham gia Fantastic Four, nhưng cuộc thảo luận đã được lùi lại. Nó không diễn ra tốt đẹp vì bản thân đạo diễn không có hứng thú với dự án. Vì vậy, đến nay chiếc ghế đạo diễn của phim vẫn bị bỏ trống.

tin don ve fantastic four 3 cuong phim1

Ngoài ra, theo thông tin từ Inverse, Marvel đang tìm kiếm những diễn viên ở độ tuổi 20 và 30, và ngoài Penn Badgley, vẫn có những cái tên khác được cân nhắc tham gia vào phim như Logan Lerman, Freddy Carter, Melissa Benoist, Callan McAuliffe, Natalia Dyer và Jharrel Jerome. Nhiều khả năng Marvel sẽ công bố dàn diễn viên chính thức của phim tại sự kiện D23.