Những hội chứng và nỗi sợ kì lạ mà các diễn viên Hollywood mắc phải [HOT]

Nhiều diễn viên đã dần chấp nhận sống chung với những căn bệnh kỳ lạ này.

1. Brad Pitt và đối mặt với chứng mù

Nam diễn viên Brad Pitt cho biết, bản thân anh mắc chứng rối loạn thần kinh hay còn gọi là chứng mù mặt (Prosopagnosia). Hội chứng này khiến người mắc phải không thể nhận biết hoặc phân biệt khuôn mặt của người khác. Đó là lý do tại sao Brad Pitt thường bị gắn mác kiêu ngạo. Căn bệnh khiến nam diễn viên phải vật lộn nhiều năm và nhiều lúc chỉ muốn ở nhà một mình.

Cuongphim-nhung-hoi-chung-ki-la-chua-mao-1-1
Nguồn: VIP.de

2. Megan Fox – Nỗi sợ hãi về giấy và bóng tối

Megan Fox mắc phải hai chứng ám ảnh về giấy và bóng tối. Nếu chứng sợ bóng tối (Nyctophobia) có vẻ “quen thuộc” với nhiều người thì chứng sợ giấy nghe khá kỳ quặc và xa lạ. Nhưng lạ không có nghĩa là căn bệnh này không tồn tại. “Tôi không sợ chạm vào giấy nhưng tôi không thể chịu được chúng. Tôi không thể dùng tay không và chạm vào chúng. Từ kịch bản, báo chí, v.v., bất cứ thứ gì tương tự. Mỗi lần đọc kịch bản, tôi phải liên tục liếm ngón tay hoặc có cốc nước bên cạnh để tôi nhúng tay vào ”. Megan Fox chia sẻ.

Cuongphim-nhung-hoi-chung-ki-la-mao-2-2
Nguồn: Marca

3. Johnny Depp – Sợ hề

Ít người biết nam diễn viên Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean mắc chứng coulrophobia – chứng sợ hề. Chia sẻ về nỗi sợ hãi này của mình, Johnny Depp cho biết “Trang điểm của những chú hề rất đậm và vì nụ cười được vẽ trên khuôn mặt đó, tôi không biết họ đang vui vẻ hay sắp cắn vào mặt bạn.”

Cuongphim-but-hoi-chung-ki-la-cua-star-3
Nguồn: RTBF

4. Tom Cruise và Orlando Bloom đều mắc chứng khó đọc

Không ai có thể ngờ rằng cả hai diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hollywood đều mắc chứng khó đọc (Dyslexia). “Tôi trống rỗng, buồn chán và thất vọng. Trong suốt thời đi học và cả sự nghiệp của tôi, giống như tôi đang mang trong mình một bí mật ”. Tom Cruise chia sẻ thêm “Tôi đã phải đến gặp bác sĩ tâm lý và nói chuyện để hiểu rõ hơn về nó. Điều đó khiến tôi thoải mái hơn rất nhiều ”.

Cuongphim-but-hoi-chung-ki-la-cua-star-4
Nguồn: Fox News

Về phía Orlando Bloom, nam diễn viên cho biết căn bệnh này vẫn đeo bám anh không ngừng. “Mẹ tôi thường nói nếu tôi đọc 50 cuốn sách trong một ngày, mẹ sẽ thưởng cho tôi một chiếc xe máy.. Điều đó giúp tôi có động lực để đọc nhiều sách hơn, nhưng tôi đã mất 50 cuốn sách mỗi ngày. Đó là lý do tại sao đến giờ tôi vẫn chưa sở hữu một chiếc xe máy nào ”.Orlando Bloom hài hước chia sẻ.

Cuongphim-nhung-hoi-chung-ki-la-bua-mao-5
Nguồn: MTV Uutiset

5. Pamela Anderson và nỗi sợ hãi trước gương

“Quả bom sex” Pamela Anderson từng thừa nhận trong một chương trình phỏng vấn rằng bản thân cô rất sợ gương. “Tôi sợ những chiếc gương và tôi thực sự không thích chúng. Tôi cũng không bao giờ xem mình trên các chương trình truyền hình. Thường thì tôi tắt chúng đi và bước ra khỏi phòng ”.

Cuongphim-but-hoi-chung-ki-la-cua-star-6
Nguồn: Tiêu điểm Online