Những diễn viên Hollywood gặp khó khăn trong việc nhận vai chỉ vì ngoại hình quá đẹp [HOT]

Nghịch lý này thật khó hiểu.

Có nhiều lý do khiến các diễn viên Hollywood bị từ chối hoặc gặp khó khăn khi nhận vai. Nhưng điều kỳ lạ nhất là lý do bắt nguồn từ vẻ ngoài xinh đẹp của họ.

Đầu tiên. Jennifer Lawrence

Ban đầu, vai trò trong Xương của mùa đông không phải cho Jennifer Lawrence vì… cô ấy quá đẹp. Nữ diễn viên The Hunger Games buộc phải chứng minh với các nhà sản xuất rằng cô ấy không hề dễ thương chút nào. Thật trùng hợp, ngày Jennifer bị đau mắt đỏ, cô đã thử vai và được nhận. “Điều đó thực sự hữu ích. Ý tôi là mắt đỏ. Tôi không tắm, tôi không trang điểm. Sau đó, họ kết thúc nói, ‘Ồ đúng rồi, cô ấy không còn đáng yêu nữa’.

Cuongphim-environment-dien-vien-kho-n-beautiful-en-vi-en-qua-dep-1
Jennifer Lawrence trong Xương của mùa đông Nguồn: Hết giờ

2. Hugh Grant

Tác giả Richard Curtis ban đầu không muốn Hugh Grant góp mặt trong phim Bốn đám cưới và đám tang. Nam diễn viên cho biết Curtis đã “Làm mọi thứ trong khả năng của tôi để ngăn tôi tham gia bộ phim”. Sau đó, Crutis trả lời rằng “Điều quan trọng nhất khi tôi viết phim Nhân vật chính không đẹp trai là vậy đó ”. Qua đó có thể thấy, vì ngoại hình quá điển trai nên Hugh Grant đã bị biên kịch từ chối không biết bao nhiêu lần.

Cuongphim-nhung-dien-vien-kho-n-xinh-en-vi-en-qua-dep-2
Hugh Grant trong Bốn đám cưới và đám tang. Nguồn: pinterest

3. Scarlett Johansson

Scarlett Johansson bị từ chối cho vai chính trong Cô gái với hình xăm rồng vì thân hình gợi cảm và hoàn hảo của cô. David Fincher, đạo diễn của bộ phim đã từng nói rằng “Scarlett Johansson thật tuyệt vời. Đó là một buổi thử giọng bất ngờ. Nhưng vấn đề với Scarlett là cô ấy quá sexy “. Vai diễn này sau đó do Rooney Mara đảm nhận.

Cuongphim-nhung-dien-vien-kho-n-xinh-en-vi-en-qua-dep-3
Nguồn: Depantalla24

4. Keira Knightley

Do Joe Wright của đạo diễn Tự hào và thành kiến không có ý định cho Keira Knightley đóng phim này vì cho rằng nữ diễn viên quá xinh đẹp. Tuy nhiên, sau đó, Keira đã thuyết phục được Joe và nhận được vai diễn này.

Cuongphim-nhung-dien-vien-kho-n-xinh-en-vi-en-qua-dep-4
Keira Knightley trong Tự hào và thành kiến. Nguồn: pinterest

5. Jessica Biel

Chia sẻ trên tạp chí Elle, Jessica Biel cho biết “Một đạo diễn đã từng nói thẳng với tôi rằng ông ấy không chọn người quyến rũ nhất, chỉ chọn người có vẻ ngoài giản dị. Đó là lý do tại sao tôi không nhận được vai trong những bộ phim như ‘The Other Boleyn Girl’, mặc dù tôi rất muốn. Không phải tôi không có cơ hội mà thực sự nó đã xảy ra quá nhiều lần. ”

Cuongphim-nhung-dien-en-vien-kho-n-beautiful-en-vi-en-qua-dep-5
Nguồn: Refinery29

6. Bộ ba Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson

Nhà văn JK Rowling, tác giả của bộ truyện tranh Harry Potter, đã rất bối rối khi gặp ba diễn viên nhí Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson để casting cho bộ phim cùng tên. “Này, hãy nói thật với tôi, bạn, Rupert và Emma rất xinh đẹp nhưng các nhân vật trong phim thật nhàm chán và bạn…” tác giả nói với Daniel Radcliffe.

Cuongphim-nhung-dien-vien-kho-n-xinh-en-vi-en-qua-dep-6
Nguồn: Opentapes

7. Jamie Dornan

Để có được một vai trong loạt phim tội phạm Mùa thuJamie Dornan gặp khó khăn khi ban đầu anh không phải là lựa chọn của nhà sản xuất. “Ý định ban đầu của các nhà làm phim là không chọn một người quá đẹp trai. Nhưng thành thật mà nói, Jamie rất hoàn hảo cho vai diễn này ”. Nữ diễn viên Gillian Anderson, bạn diễn của Jamie cho biết.

Cuongphim-nhung-dien-vien-kho-n-xinh-en-vi-en-qua-dep-7
Jamie Dornan trong Mùa thu. Nguồn: iNews

Đó là lý do tại sao tôi thấy, đôi khi nhìn quá đẹp cũng khó!