Những cảnh quay lỗi được đưa vào phim, tưởng không hay nhưng hay không tưởng [HOT]

Thay vì bị cắt bỏ, những cảnh này vẫn được đưa vào phim và trở thành điểm nhấn thu hút khán giả.

Trong quá trình quay phim, luôn có những sự cố bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được. Thay vì bắt diễn viên phải diễn hàng trăm lần mới có được cảnh như ý, nhiều nhà làm phim lấy những cảnh hỏng hoặc không có trong kịch bản đưa vào phim. Tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng tinh ý để nhận ra điều đó. Chỉ đến khi người trong cuộc tiết lộ thì mọi chuyện mới sáng tỏ. Nhưng không thể phủ nhận rằng những cảnh quay bị lỗi đã giúp bộ phim trở nên thật và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nữ diễn viên Heather Matarazzo nói với Cosmopolitan rằng trong Nhật kí công chúaKhi đang quay cảnh đang đi trên khán đài dưới trời mưa, Anne Hathaway đã bị trượt chân và ngã. “Anne đã ngã và cười về điều đó. Và sau đó cô ấy nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục cảnh quay như không có chuyện gì xảy ra ”.

Bộ phim
Nguồn: Youtube

Vì tôi đã quá nhập vai vào vai diễn trong Django Chưa được đào tạo Leonardo DiCaprio khiến tay anh chảy rất nhiều máu khi anh vô tình va phải một chiếc kính khiến nó bị vỡ và đứt tay. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn rất nhiệt tình và tiếp tục diễn dù bị thương ở tay.

Bộ phim
Nguồn: II Giornale

Một điều khá vui nhộn trong Trinh nữ 40 tuổi với cảnh tượng sáp của Andy (do Steve Carell thủ vai). Nam diễn viên tưởng rằng sẽ không đau nhưng không, tiếng hét và lời nói của Steve hoàn toàn chân thật.

Cuongphim-Nhung-Tập-Tròn-Đã xong
Nguồn: Looper

Sự cố hy hữu tiếp theo xảy ra với nam diễn viên Kurt Russell trong The Hateful Eight. Nam diễn viên vô tình làm vỡ cây đàn cổ trị giá lên tới 44.000 USD. Điều này khiến bạn diễn của Kurt Russell là Jennifer Lawrence bị sốc. Tất nhiên, biểu cảm của Jennifer khi đó cũng được đưa vào phim mà không hề bị cắt.

Bộ phim
Nguồn: Daily Squared

Trong khi quay phim Casino Royale, Daniel Crag tranh thủ chạy ra biển để thư giãn đôi chút nhưng không ngờ rằng máy quay vẫn chưa được tắt. Và thế là những thước phim chân thực về sự gợi cảm mãn nhãn của nam diễn viên đã được ghi lại. Điều đặc biệt là sau đó, bộ đồ lót màu xanh nước biển, nhãn hiệu La Perla mà Daniel Crag đang mặc khi đó đã được bán đấu giá và trả giá 72.000 USD.

Cuongphim-Velvet-Volume-Filled-Drawing-Due-Due-Volume-Film-5
Nguồn: iNews

Nam diễn viên Ian McKellen đã bị một cái đầu khá đau trên trần nhà khi quay một cảnh trong The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring. Đây là vấn đề vì nó không hoàn toàn nằm trong kịch bản.

Cuongphim-Nhung-Tập-Tròn-Đầy-Vẽ-Đến-Hạn-Tập-Phim-6
Nguồn: Looper

Trong Hiệp sĩ bóng đêm, ít ai biết rằng những vụ nổ tại bệnh viện thực sự được quay phim mà không sử dụng các hiệu ứng đặc biệt. Khi thực hiện cảnh quay, người bấm kíp nổ không ai khác chính là Joker (do Heath Ledger thủ vai). Nhưng một sự cố đã xảy ra khi nam diễn viên bấm cò nhưng không nổ. Vì vậy, anh chàng đã bắn trúng ngòi nổ trên tay mình một vài lần. Cảnh này sau đó không được gỡ bỏ và được dựng thành phim, trở thành một trong những cảnh đắt giá nhất màn ảnh Hollywood.

Cuongphim-Velvet-Volume-Round-Filled-Round
Nguồn: Youtube