“Ngôi sao Euphoria” Sydney Sweeney nghẹn nghào tiết lộ số tiền thù lao ít ỏi mà cô nhận được khi đóng phim [HOT]

Dù là một trong những điểm sáng của Euphoria, ai có thể ngờ rằng cô chỉ nhận được mức thù lao ít ỏi.

Trong cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, nữ diễn viên Sydney Sweeney đã chia sẻ về vấn đề lương bổng ở Hollywood mà cô từng trải qua. Theo Sydney, mặc dù góp mặt trong một trong những bộ phim nổi tiếng nhất hiện nay, Euphoria, nhưng mức thù lao mà cô nhận được lại vô cùng ít ỏi, thậm chí còn không giúp cô trang trải chi phí. Thân mến.

sydney sweeney thu lao it oi cuong phim

Và để kiếm thêm thu nhập, Sydney đã phải ký một số hợp đồng quảng cáo và làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng để có thể nhận được nhiều tiền hơn. “Tôi không có ai hỗ trợ hay giúp đỡ mình. Tôi cũng không thể dựa vào bất cứ ai để thanh toán các hóa đơn của mình hoặc yêu cầu giúp đỡ. Hollywood bây giờ không trả lương cao như trước nữa. “ – Sydney tâm sự với THR.

sydney sweeney thu lao it oi cuong phim2

Ngoài ra, Sydney cho biết, dù nhận được thù lao từ bộ phim nhưng cô vẫn phải trả cho nhiều người khác. “Tôi thường trả 5% cho luật sư, 10% cho cơ quan, và sau đó 3% cho người quản lý tài chính. Tôi cũng phải trả tiền cho người chịu trách nhiệm về hình ảnh của mình hàng tháng, và con số đó còn nhiều hơn cả khoản thế chấp của tôi “.

sydney sweeney thu lao it oi cuong phim7

Quay trở lại những năm 2000, nhà sản xuất phim nổi tiếng Kathryn Arnold cho rằng đây là thời kỳ hoàng kim của ngành công nghiệp truyền hình khi vô số tác phẩm ăn khách được ra mắt, thậm chí một diễn viên có thể nhận được từ 20 đến 30.000 đô la cho một tập phim xuất hiện. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi các nền tảng phát trực tuyến lên ngôi và đạt được thành công nhất định, họ không còn chính sách trả cát-xê cao ngất ngưởng cho nhiều diễn viên trong phim.

sydney sweeney thu lao it oi cuong phim3

Tuy nhiên, nhiều diễn viên nổi tiếng trong phim vẫn nhận được mức lương khủng nhờ độ nổi tiếng cũng như độ hot của chương trình. Ví dụ như vai nữ chính của Euphoria là Zendaya, theo nhiều nguồn tin, cô nhận được 50.000 USD mỗi tập trong Euphoria.