Netflix chi 50 triệu USD mua bản quyền phim mới có Emily Blunt đóng chính [HOT]

Ngày 12/5, những thông tin đầu tiên về dự án mang tên Đau đớn được chia sẻ bởi Variety. Công việc sau đó được cho là do David Yates (người được biết đến nhiều nhất với việc chỉ đạo bốn phần phim Harry Potter gần đây nhất, chẳng hạn như phần ba Fantastic Beasts gần đây). người nổi tiếng Emily Blunt sẽ tham gia vào vai chính. Kịch bản phim ổn Tháp Wells (Tháp Wells) viết.

Netflix chi 50 triệu USD mua bản quyền phim mới có Emily Blunt đóng chính             [HOT]

Phim mới do Emily Blunt thủ vai chính được Netflix mua bản quyền. Ảnh từ phim Jungle Cruise (Walt Disney)

Theo giới thiệu, phim sẽ xoay quanh câu chuyện của Liza Drake – một người đã bỏ học cấp 3 và nhận công việc mới tại một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm. Với mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cô con gái nhỏ, Liza với lòng dũng cảm và sự nhanh nhẹn đã chèo lái công ty của mình đến với cuộc sống cao đẹp. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra rằng mình đang bị lôi kéo vào một âm mưu tội phạm với hậu quả chết người.

Pain Hustlers sau đó đã được giới thiệu tại hội chợ phụ liên hoan phim Cannes (hiện đang diễn ra tại Pháp) và thu hút sự chú ý của Netflix. Liên lạc Trực tuyến Công ty được cho là đã chốt một thỏa thuận trị giá 50 triệu đô la bao gồm quyền phân phối toàn cầu cho bộ phim. Cũng trong báo cáo, bộ phim cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 8 năm nay. Grey Matter Productions và Wychwood Pictures đang sản xuất bộ phim.

Thương vụ này của Netflix đã làm nóng hoạt động mua bán phim tại LHP Cannes năm nay. Bất chấp các báo cáo tài chính bất lợi và doanh thu giảm trong quý đầu tiên của năm 2022, gã khổng lồ phát trực tuyến vẫn sẽ chi mạnh tay vào việc tăng cường đầu tư bản quyền mới. .

Về phía Emily Blunt, nữ diễn viên tiếp tục có khoảng thời gian hoạt động tích cực với những dự án phim chất lượng cao được mong đợi. Ngôi sao của A Quiet Place được cho là sẽ xuất hiện trong phim truyền hình – tiểu sử Oppenheimer do Christopher Nolan đạo diễn, hiện đang được sản xuất và dự kiến ​​công chiếu vào mùa hè năm 2023.