Natalie Portman và Mila Kunis đều “ghét cay ghét đắng” cảnh làm tình của cả hai trong Black Swan [HOT]

Trong phim trông có vẻ mặn mà nhưng cả hai diễn viên đều không mặn mà khi thực hiện cảnh quay này.

Là bạn thân từ lâu, cả hai nữ diễn viên Natalie Portman và Mila Kunis dường như không gặp quá nhiều khó khăn khi tham gia bộ phim huyền thoại Thiên nga đen năm nào. Do Darren Aronofsky làm đạo diễn, tác phẩm này đã mang về giải Oscar hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho Natalie Portman. Và trong khi cả Mila và Natalie đều yêu thích vai diễn của họ, thì bộ đôi này cũng không thích những cảnh quan hệ tình dục đồng tính của họ trong phim.

natalie portman hon mila kunis 1 cuong phim

Chia sẻ với Jack’s Takes, Natalie cho biết việc đóng cảnh tình tứ với cô bạn thân Mila Kunis là một trong những điều khó khăn và không thoải mái nhất mà cô từng thực hiện. “Tôi thực sự không nghĩ mình sẽ có cảnh quan hệ tình dục với Mila trong phim. Và tôi phải nói rằng nó kỳ lạ. Tôi nghĩ cảnh đó sẽ dễ thực hiện hơn nếu tôi và Mila không hề biết nhau. Nhưng nói đi nói lại, khi cảnh đó được thực hiện, thật là vui vì cả hai chúng tôi đều đùa giỡn với nhau về nó. “

natalie portman hon mila kunis 2 cuong phim

Về phía Mila Kunis, cô cho rằng mục đích thực sự của cảnh quay đó là thu hút sự chú ý của khán giả đến rạp và cô mong rằng mọi người sau khi xem phim sẽ không quá tập trung vào cảnh đó mà quên đi bộ phim. “Chúng tôi đều biết cảnh đó được thực hiện để gây chú ý. Tuy nhiên, cả hai vẫn mong rằng khán giả sẽ không quá chú ý đến phân cảnh đó mà quên mất nội dung phim “.

natalie portman hon mila kunis cuong phim

Thậm chí, Mila Kunis từng ngăn bố cô xem cảnh sex này. “Ba tôi không được xem những bộ phim này, ông ấy hoàn toàn bị cấm.” Mila nói với MTV News.

natalie portman hon mila kunis cuong phim6