Natalia Dyer muốn Nancy và Robin có kết thúc đẹp với nhau trong mùa cuối của Stranger Things [HOT]

Natalia Dyer ám chỉ rằng cô ấy muốn Nancy và Robin, do Maya Hawke thủ vai, đến với nhau trong phần cuối của Stranger Things.

Natalia đề cập rằng người hâm mộ đã thúc đẩy cặp đôi ‘RoNance’ kể từ khi Stranger Things mùa 4 được phát hành trên Netflix. Cô ấy nói rằng cô ấy thực sự thích rằng Nancy đã có bạn gái.

cuong phim nataliadyer muon robin nancy co ket dep
Nguồn: Stranger Things 4

Phần mới nhất của loạt phim khoa học viễn tưởng, chúng ta đã thấy nhân vật Nancy rơi vào mối tình tay ba giữa Jonathan, người đang có mối quan hệ với Nancy và Steve, người mà Nancy từng hẹn hò trong phim. 1. Nhưng điều này không ngăn được mọi người đẩy thuyền cho cặp đôi RoNance vì phản ứng hóa học giữa hai người trong phim vô cùng đáng yêu khiến khán giả thích thú.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tudum, Natalia thừa nhận rằng cô sẽ hoàn toàn đồng ý để Robin – Nancy có quan hệ tình cảm. Giải thích thêm: “Tôi thấy mọi người đẩy cặp đôi RoNance rất nhiều, tôi thích Nancy có bạn gái, điều đó thật tuyệt.”

Khi được hỏi liệu Nancy sẽ có một kết thúc có hậu với Jonathan hay Steve, nữ diễn viên trả lời: “Có rất nhiều điều tiếp tục xảy ra, tôi cũng không biết liệu tình cảm thời trung học có quan trọng hơn những điều tốt đẹp hay không”.

“Nhưng giữa Jonathan và Steve, cả hai đều có những đặc điểm mà tôi nghĩ Nancy thích,” cô nói thêm.

cuong phim nataliadyer muon robin nancy co ket dep 1
Nguồn: POPSUGAR

Ngoài đời, cô và nam diễn viên Charlie Heaton, người đóng vai Jonathan, đang có quan hệ tình cảm. Và Natalia cũng khá kín tiếng về đời sống tình cảm. Tuy nhiên, vào tháng 5, chia sẻ với Cosmo, Natalia thắc mắc tại sao mọi người liên tục hỏi về mối quan hệ của cô và Charlie: “Tôi không hiểu tại sao những bức hình đó lại xuất hiện và tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại muốn biết về nó?”.