Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường: “Anh ta thường giao du với côn đồ, chửi thề và bắt nạt bạn bè” [HOT]

Nam diễn viên bị tố bạo lực học đường khiến người hâm mộ xôn xao.

Theo The Days New sáng 20/6, nam diễn viên Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường khi đang ở trường. Nạn nhân tố cáo, “Nam Joo Hyuk thường xuyên đi chơi với côn đồ. Thường xuyên tụ tập, bắt nạt bạn bè và chửi thề”, nạn nhân là một trong những người bị Nam Joo Hyuk bạo hành.

phim-nam-joo-hyuk-bi-to-blhd
Nguồn: WireImage

Theo nguồn tin, Nam Joo Hyuk tham gia cùng một nhóm bạn (khoảng 15 người) thường xuyên có những hành động như: Chửi bới, đánh, chọc ghẹo bạn bè. Kết bạn làm những hành vi đồi bại là sai lầm *. Nạn nhân cũng cho biết năm diễn viên Tuổi 25 Tuổi 21 không khác gì một tay xã hội đen chuyên nghiệp. Người này còn tung bằng chứng là ảnh kỷ yếu để chứng minh Nam Joo Hyuk thực sự học chung.

phim-nam-joo-hyuk-bi-to-blhd
Album kỷ yếu của ba nạn nhân – Nguồn: Naver

Người này cũng xác nhận có lần bị nam diễn viên ném vào người và kéo ghế. Ngoài ra, có một nạn nhân khác hiện đang phải điều trị tâm lý và tránh xem TV vì sự xuất hiện của Nam Joo Hyuk gần đây.

phim-nam-joo-hyuk-bi-to-blhd
Nguồn: pinterest

Người này cũng chia sẻ, mỗi khi nam diễn viên xuất hiện và được truyền thông nhắc đến với hình ảnh trong sáng, thuần khiết thì những năm tháng ám ảnh ấy lại hiện lên trong tâm trí anh. Vì vậy, anh quyết định thu hết can đảm để lên tiếng đòi lại công bằng cho mình và những nạn nhân còn lại.

phim-nam-joo-hyuk-bi-to-blhd
Nguồn: Phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo

Sau khi tin tức vỡ lở, bạn thân của nam diễn viên Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo Ji Soo cũng bị gọi tên vì cũng bị tố bạo lực học đường khiến sự nghiệp của anh chững lại.

phim-nam-joo-hyuk-bi-to-blhd
Ji Soo và Nam Joo Hyuk – Nguồn: Pinterest

Hiện tại, công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk cũng đã lên tiếng: “Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận thông tin”. Cùng chờ thông tin được xác nhận nhé!