Nam diễn viên Tenoch Huerta chia sẻ cảm xúc khi mặc bộ đồ siêu anh hùng bó sát của Namor trong Black Panther 2 [HOT]

Được khoác lên mình bộ trang phục siêu anh hùng thực sự là một cảm giác khó tả.

Tại sự kiện San Diego Comic Con, Marvel đã công bố đoạn teaser trailer mới nhất cho phần tiếp theo của Black Panther với tựa đề Black Panther: Wakanda Forever. Trong trailer đầu tiên này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến ​​quốc tang của vị vua đáng kính của Wakanda – T’Challa do nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman thủ vai, ngoài ra, phân cảnh và lời thoại của “huyền thoại” Angela Bassett trong trailer cũng khiến khán giả xúc động. Tuy nhiên, một điểm nhấn khác của teaser trailer này thu hút sự chú ý của nhiều người chính là sự xuất hiện lần đầu tiên của Namor – vị vua cai trị Atlantis dưới lòng đại dương.

tenoch huerta mac suit namor cuong phim

Đây được xem là lần xuất hiện đầu tiên của nhân vật Namor trong MCU, dù trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2: Multiverse Of Madness. Được coi là thành viên chủ chốt của hội kín Illuminati trong truyện tranh, không khó hiểu khi khán giả vô cùng mong chờ sự xuất hiện của Namor trong MCU. Và với vai diễn này, Marvel đã “chọn mặt gửi vàng” cho nam diễn viên người Mexico Tenoch Huerta, người đã ghi dấu ấn khi góp mặt trong bộ phim mới nhất về ngày thanh trừng, The Forever Purge (2021).

tenoch huerta mac suit namor cuong phim3

Tại sự kiện San Diego Comic Con 2022 vừa qua, Variety đã có dịp trò chuyện với Tenoch Huerta về vai diễn này. Cụ thể, Tenoch đã có những bình luận thú vị về bộ đồ của Namor mà anh mặc trong phim, nói rằng nó thực sự “không thể tin được” và vô cùng “tuyệt vời”. Câu trả lời đầy đủ của Tenoch như sau:

tenoch huerta mac suit namor cuong phim4

“Nó thực sự tuyệt vời, ý tôi là ai chưa từng có giây phút giả làm siêu anh hùng và tưởng tượng mình đang mặc trang phục của họ chứ? Và sau đó tôi là một phần của thế giới siêu anh hùng. Và khi tôi là một siêu anh hùng, tôi phải mặc lại trang phục đó. Nó giống như làn da của bạn, giọng nói, bộ não, sức mạnh và câu chuyện của chính bạn. Nó thực sự đáng kinh ngạc ”.

tenoch huerta mac suit namor cuong phim2

Và với sự xuất hiện trong Black Panther 2, khán giả hoàn toàn có thể mong chờ sự xuất hiện tiếp theo của nhân vật này trong MCU khi Namor được coi là một nhân vật khá nổi trong truyện tranh Marvel, cũng như có cốt truyện khá phức tạp và có thể khai thác được trong nhiều khía cạnh. Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​sẽ ra rạp vào tháng 11 năm nay.