Nam chính “You” bị đạo diễn nhắc nhở vì thực hiện cảnh thủ dâm quá kinh tởm [HOT]

Penn Badgley khiến đạo diễn phải đau đầu vì cảnh hành động d * m.

Bạn Kẻ rình rập (2018) ra mắt trên Lifetime và trở nên nổi tiếng khi phần hai được công chiếu trên Netflix. Phim theo chân nhân vật Joe do Penn Podcrushed thủ vai, là một kẻ giết người hàng loạt và bị ám ảnh tâm lý. Với vai diễn khó nhằn này, Penn Badgley đã tiết lộ một bí mật trong tập mới nhất của Podcrushed rằng anh đã bị đạo diễn để ý và nhắc nhở nhiều lần chỉ vì những cảnh thủ dâm của anh trông quá phản cảm.

Cuongphim-dien-vien-phim-you-bi-nhac-hu-vi-canh-thu-dam-tinh-tom-2
Nguồn: The Digital Fix

“Mỗi lần tôi thực hiện một cảnh thủ dâm… tôi luôn cố gắng không làm cho nó tồi tệ hơn. Họ sẽ hỏi tôi “Nhắm mắt lại, đi nhanh hơn hoặc đi chậm hơn”. Tôi giống như ‘Cái quái gì vậy. Người đàn ông chết tiệt này là một kẻ giết người và anh ta đang thủ dâm trên đường phố. ” Badgley nói với hai người dẫn chương trình Sophie Ansari, Nava Kavelin, và khách mời của tập phim, Chace Crawford.

Cuongphim-dien-vien-phim-you-bin-nhac-no-vi-canh-thu-dam-qua-king-tom-1
Penn Badgley’s Podcrushed Conversation. Nguồn: Youtube

Nam diễn viên cho biết thêm, trong cảnh thủ dâm đầu tiên của anh trong phần một, đạo diễn Lee Toland Krieger đã cố gắng hướng dẫn anh để cảnh quay bớt rùng rợn hơn. “Tôi chỉ nhớ rằng tôi đã không nhắm mắt. Sau đó, giám đốc đến với tôi và nói, ‘Anh bạn, tôi nghĩ bạn nên nhắm mắt lại’ “. Nam diễn viên 35 tuổi cũng thừa nhận thời điểm đó không có người điều phối cảnh nóng để hướng dẫn anh các cảnh thủ dâm trong phim. Bạn. Anh cho biết thực hiện những cảnh đó còn khó hơn đóng cảnh thân mật với một người khác.

Cuongphim-dien-vien-phim-anh-bi-nhac-hu-vi-canh-thu-dam-tinh-tom-3
Nguồn: Us Weekly

Vai diễn Joe quả thực là một vai diễn khá khó đối với Penn Badgley khi anh cũng chia sẻ những khó khăn khi vào vai nhân vật này trong quá khứ. Hiện tại, phần thứ tư của bộ truyện Bạn vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Cuongphim-dien-vien-phim-you-bi-nhac-hu-vi-canh-thu-dam-tinh-tom-4
Nguồn: Dân trí