“Nam chính Kingsman” Taron Egerton tiết lộ lý do từ chối đóng Cyclops của X-Men [HOT]

Mặc dù Cyclops là một vai siêu anh hùng được yêu thích nhưng Taron đã từ chối vai diễn này vì lý do này.

Trong cuộc phỏng vấn trên SiriusXM, nam diễn viên Taron Egerton đã chia sẻ về việc được người hâm mộ chọn làm Wolverine thế hệ mới của MCU và cũng là lý do từ chối trước vai Cyclops mà anh từng được Fox đề nghị. Không để người hâm mộ biết quá nhiều, Taron đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc sẽ đóng vai Wolverine của MCU, đây có thể là một thông tin khiến nhiều người thất vọng vì Taron từ lâu đã được rất nhiều người lựa chọn. là tên phù hợp cho vai trò trên.

taron egerton tu choi cyclops cuong phim4
Taron bác bỏ tin đồn về Wolverine của MCU.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Wolverine vẫn chưa phải là vai diễn siêu anh hùng đầu tiên mà Taron có cơ hội đảm nhận. Trước đó, khi Fox diễn lại vai Cyclops cho các bộ phim X-Men mới của mình, hãng phim đã yêu cầu Taron đóng vai Cyclops. Tuy nhiên, kết quả là, như chúng ta đã biết, Taron đã từ chối và vai diễn này được giao cho Tye Sheridan, một diễn viên nổi tiếng với tác phẩm Ready Player One. Vậy đâu là lý do khiến Taron bỏ qua cơ hội tham gia vào một tác phẩm siêu anh hùng như X-Men của Fox.

taron egerton tu choi cyclops cuong phim1

“Tôi chưa bao giờ nói về điều này một cách chính thức. Thành thật mà nói, lý do tôi từ chối vai diễn là vì tôi không muốn đóng một nhân vật trong loạt phim mà khán giả không thể nhìn thấy mắt tôi. “

Taron Egerton

taron egerton tu choi cyclops cuong phim2

Trong các bộ phim X-Men của Fox cũng như trong truyện tranh Marvel, nhân vật Cyclops luôn đeo một chiếc kính râm đặc biệt có thể chặn sức mạnh tỏa ra từ đôi mắt của nhân vật này. Trong phim X-Men: Apocalypse (2016), trong một phân cảnh khi Cyclops phát hiện ra sức mạnh của mình, anh đã vô tình bắn hạ cả ngôi trường mà mình đang theo học. Có vẻ như Taron không cảm thấy thoải mái khi không thể dùng mắt để biểu đạt cảm xúc khi diễn xuất nên đã từ chối vai diễn này.

taron egerton tu choi cyclops cuong phim3