Nam chính 578: Khen hết lời cho diễn xuất của hoa hậu H’Hen Niê, muốn học thêm về tiếng Việt [HOT]

Diễn viên Alexandre Nguyễn đã có những chia sẻ xung quanh bom tấn 60 tỷ 578: Viên đạn của anh thợ điện vừa được công chiếu mới đây.

Mới đây, Cường Phim đã có dịp trò chuyện với nam chính của bộ phim 578: Bắn Đạn Của Gã Điên, Alexandre Nguyễn. Được biết đến là một diễn viên mang hai dòng máu Pháp – Việt, sau một số vai diễn nhỏ mở đường, Alexandre được “chọn mặt gửi vàng” khi tham gia các bộ phim hành động quy mô lớn. Exodus to Shanghai (2015).

nam chinh 578 phong van 7 cuong phim

Phim Crazy: Bạn nghĩ sao về sự thể hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trong phim điện ảnh 578?

Alexandre Nguyễn: Cô ấy là một người khiêm tốn, rộng lượng và cởi mở. 578 Bullets of the Madman là bộ phim đầu tiên của cô ấy với tư cách là một diễn viên và tôi nghĩ cô ấy đã nhập vai rất tốt nhân vật Bảo Vi, H’Hen Niê rất có tiềm năng trở thành một diễn viên rất tốt. tốt. Chúc cô ấy gặt hái được nhiều thành công và cô ấy xứng đáng với điều đó.

Phim Crazy: Bạn đã đến Việt Nam bao giờ chưa? Vì theo tôi biết thì anh ấy sinh ra và sống ở Pháp từ nhỏ.

Alexandre Nguyễn: Tôi có cơ hội đến Việt Nam lần đầu tiên để quay quảng cáo khi mới vào nghề, và bộ phim 578: Shot of the Madman là cơ hội thứ hai để tôi khám phá quê hương xinh đẹp của mình nhiều hơn. lại.

nam chinh 578 phong van 6 cuong phim

Tôi rất vinh dự và tự hào được thực hiện bộ phim này, tôi vô cùng biết ơn đạo diễn Dũng đã chọn tôi vào vai Hùng vì 578: Viên đạn của kẻ điên đã cho tôi gặp gỡ những con người Việt Nam xinh đẹp và hào hiệp, khám phá những món ăn ngon của Việt Nam cũng như cảnh đẹp và danh lam thắng cảnh… trong suốt 4 tháng luyện tập và quay phim. Điều đó khiến tôi muốn trở lại Việt Nam, để học thêm tiếng mẹ đẻ của mình, nhưng trên hết là để chia sẻ kinh nghiệm và đầu tư bản thân vào việc giúp đỡ những người bạn mới học để thực hiện ước mơ nghề nghiệp của họ. hành động.

Phim Crazy: Bạn đã từng đóng phim hành động chưa? Và việc triển khai 578 có khó khăn hay không?

Alexandre Nguyễn: Không, 578 không phải là bộ phim hành động đầu tiên của tôi. Trước đó, tôi đã dành nhiều thời gian học hỏi và rèn luyện với người bạn Santis Sudaros (cựu Người mẫu kiêm Diễn viên), người đã giới thiệu tôi với Alban Lenoir (Diễn viên nổi tiếng), U-Men Stunt Team và Manu Lanzi. Và hôm nay, tôi cũng đang tập luyện với Manu Lanzi và đội của anh ấy.

nam chinh 578 phong van 2 cuong phim

Vâng, rất khó để quay cảnh đánh nhau. Bạn biết đấy, bất chấp những điều tôi đã học được trước đây, khi bạn làm việc với một đội mới, một bộ phim mới và những diễn viên đóng thế nổi tiếng, điều đó càng gây áp lực cho tôi. Và sau đó, tôi như bắt đầu lại từ đầu, tôi phải khiêm tốn, làm việc, tập luyện chăm chỉ để cống hiến hết mình cho bộ phim này. Tôi đã có cơ hội làm việc với Mr. Oh và Team X.

Hơn nữa, trong phim tôi phải chiến đấu với những võ sĩ thực thụ ngoài đời; Võ sư Tuấn Hạc và HCV đô vật Hà Văn Hiếu! Xin chúc mừng họ, họ đã làm rất tốt, những cảnh chiến đấu rất hoành tráng, cảm ơn các bạn!

Phim Crazy: Cảnh quay đáng nhớ nhất trong bộ phim 578 đối với bạn là gì?

Alexandre Nguyễn: Ngoài những cảnh đánh nhau, với tôi có những kỷ niệm rất đẹp và những cảnh xúc động trong bệnh viện. Đối với tôi, cảnh đáng nhớ nhất là cảnh chúng tôi quay vào ban đêm ở Ninh Bình. Quay những cảnh phim kịch tính, đòi hỏi nhiều cảm xúc và lúc đó tâm trạng nhân vật ảnh hưởng đến cảm xúc của tôi khá nhiều, tôi thật là Hùng, mối quan hệ của tôi với đạo diễn Dũng lúc đó rất khắng khít (haha)

nam chinh 578 phong van 1 cuong phim

Phim Crazy: Bạn có thường xem các tác phẩm từ Việt Nam không? Công việc yêu thích của bạn là gì?

Alexandre Nguyễn: Tôi rất thích nhiều phim thuộc các thể loại: tội phạm, kinh dị, hành động, chính kịch, hài… tuy chưa có dịp xem nhiều phim Việt Nam nhưng tôi đã xem đi xem lại và rất thích tựa phim Dòng máu anh hùng (2007) ”.

Phim Crazy: Bạn có dự định tham gia vào dự án nào của Việt Nam trong tương lai không?

nam chinh 578 phong van 4 cuong phim

Alexandre Nguyễn: Nếu có cơ hội, vâng, tôi rất sẵn lòng làm như vậy. Tất nhiên mọi thứ sẽ phụ thuộc vào kịch bản và đạo diễn.

Phim Crazy: Bạn có điều gì muốn chia sẻ với khán giả Việt Nam không?

Alexandre Nguyễn: CẢM ƠN tất cả những ai đã kiên nhẫn và ủng hộ bộ phim ngay cả trước khi phim ra mắt, CẢM ƠN! Và tôi hy vọng có thể trở lại Việt Nam thật sớm.