Millie Bobby Brown cảm thấy tệ sau cảnh hôn với Finn Wolfhard trong Stranger Things [HOT]

Millie Bobby Brown đã chia sẻ một cảnh hôn với Finn Wolfhard.

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, mùa thứ 4 của Stranger Things ra mắt vào tháng 5 đã trở thành cơn sốt với khán giả trên toàn thế giới. Tên tuổi của dàn diễn viên trong phim nổi lên như diều gặp gió cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt, nhân vật Eleven của Millie Bobby Brown chính là vai diễn đã giúp cô trở thành hiện tượng đình đám trên mạng xã hội.

Cuongphim-Millie-Bobby-Brown-cam-thay-te-sau-canh-hon-voi-Finn-Wolfhard-1
Nguồn: Hola

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Millie Bobby Brown đã thổ lộ với người hâm mộ rằng nụ hôn đầu tiên của cô là với Finn Wolfhard, nam diễn viên thủ vai Mike Wheeler trong Stranger Things.

Cuongphim-Millie-Bobby-Brown-cam-thay-te-sau-canh-hon-voi-Finn-Wolfhard-2
Nguồn: pinterest

Nhưng có vẻ như điều này không để lại một chút hạnh phúc nào cho Millie khi cô thừa nhận rằng đây không phải là một trải nghiệm thú vị cho lắm. “Finn có phản ứng khá tốt với nó, nhưng tôi không thấy thú vị chút nào. Tôi thực sự cảm thấy thực sự tồi tệ sau đó ”. nữ diễn viên nói với tạp chí Interview.

Cuongphim-Millie-Bobby-Brown-cam-thay-te-sau-canh-hon-voi-Finn-Wolfhard-3
Cảnh hôn đầu tiên của họ. Nguồn: Netflix

Millie trước đó đã nói với Mirror rằng “trải nghiệm hôn” này không thoải mái vì gia đình cô đang ở phim trường vào thời điểm đó. “Bố tôi đã ở đó và theo dõi toàn bộ sự việc, cả gia đình tôi cũng ở đó, đó thực sự là khoảnh khắc khó xử nhất trong cuộc đời tôi”.

Cuongphim-Millie-Bobby-Brown-cam-thay-te-sau-canh-hon-voi-Finn-Wolfhard-4
Nguồn: Cosmopolitan

Dù trải nghiệm đó không mang lại điều gì thú vị cho Millie nhưng có lẽ cô sẽ trân trọng “nụ hôn đầu” của mình rất nhiều.