Millie Bobby Brown bị sốc khi phát hiện nhiều fan hâm mộ Stranger Things ghét Mike Wheeler [HOT]

Millie Bobby Brown khá bối rối khi biết nhiều người hâm mộ Stranger ThingS ghét nhân vật Mike Wheeler, bạn trai của Eleven.

Nữ diễn viên 18 tuổi đã có mặt tại German Comic Con vào cuối tuần trước, nơi cô được hỏi về vai diễn Eleven trong loạt phim nổi tiếng của Netflix, Stranger Things.

Nguồn: phòng vé – Youtube

Một đoạn clip được chia sẻ bởi người dùng TikTok, Alischa. Nữ diễn viên tỏ ra khá bối rối khi được hỏi về quan điểm của mình đối với nhân vật Mike do Finn Wolfhard thủ vai. Sau đó, cô còn hỏi khán giả: “Các bạn có thích anh ấy không?”, Đám đông trả lời: “Không, nhưng chúng tôi thích các bạn”.

cuong phim millie soc khi biet nhieu nguoi ham mo ghet mike wheeler
Nguồn: celebsfirst.com

Ngay lập tức, cô bị đơ trước câu trả lời của fan, cô càng sốc hơn khi số đông càng ngày càng không thích Mike. Nữ diễn viên tiếp tục, “Rất nhiều người thích Mike ở Mỹ … Mọi người, ai đó có thể cho tôi biết tại sao họ không thích anh ấy không? Anh ấy không phải là một người bạn trai tốt sao? Hay lý do nào khác?”

cuong phim millie soc khi biet nhieu nguoi ham mo ghet mike wheeler
Nguồn: Stranger Things 4

Đám đông cho rằng Mike của Stranger Things không phải là một người bạn tốt, ám chỉ rằng Mike đã bỏ rơi người bạn Will Byers do Noah Schnapp thủ vai.

Millie cũng đùa lại khán giả: “Các bạn ơi, tớ sẽ bảo cậu ấy đừng sang Đức, ở đây người ta không thích cậu đâu. Nhưng các bạn à, trong phim thì tớ không nói được gì đâu, còn ngoài đời thì Finn thì sao.” thật là một người bạn tuyệt vời! “