Matthew McConaughey từng chia sẻ rằng cảm thấy kỳ lạ khi phải hẹn hò cùng người không nổi tiếng [HOT]

Có vẻ như chỉ hẹn hò với những người nổi tiếng thì nam diễn viên Matthew McConaughey mới thấy lạ.

Nam chính của Interstella – Matthew McConaughey được biết đến là một quý ông đào hoa khi có nhiều mối tình với các bóng hồng ở Hollywood, nhưng theo kinh nghiệm hẹn hò của nam diễn viên 52 tuổi, việc hẹn hò với một người bình thường dường như còn nhiều hơn. khó khăn cho anh ta. Chia sẻ với Contact Music, Matthew cho biết sở dĩ anh có suy nghĩ như vậy là vì giữa một người bình thường và một người nổi tiếng, anh biết thêm thông tin về người vốn đã nổi tiếng nhờ báo chí. , từ đó giúp ích cho mối quan hệ giữa hai người.

matthew mccoaughey hen ho gai thuong cuong phim

“Hầu hết những phụ nữ mà tôi biết đều là những nữ diễn viên nổi tiếng. Bởi vì về cơ bản, khi tôi hẹn hò với một người nổi tiếng như mình, tôi có thể biết một chút về họ, cảm giác rằng tôi hiểu đối phương khi được đọc về họ trên các phương tiện truyền thông. ” – nam diễn viên tiết lộ.

matthew mccoaughey hen ho gai thuong cuong phim1

Tiết lộ thêm về lý do này, Matthew nói rằng: “Sẽ rất lạ nếu tôi hẹn hò với một phụ nữ không nổi tiếng, bởi vì tôi không biết gì về họ, và họ biết khá nhiều về tôi. Và vì vậy, về cơ bản ngay từ đầu chúng tôi đã không ở trạng thái cân bằng với nhau. Nếu gặp một người lạ, bạn sẽ hỏi những thông tin như công việc, tuổi tác, nhưng với mọi người, họ đã biết quá nhiều về tôi. Đó là lý do tại sao tôi thường hẹn hò với một người nổi tiếng. “

matthew mccoaughey hen ho gai thuong cuong phim3

Tuy nhiên, bản thân Matthew cũng có những nguyên tắc riêng khi hẹn hò với các sao nữ. Cụ thể, nam diễn viên sẽ không hẹn hò với bạn diễn trong phim. Dù anh từng thừa nhận từng “phải lòng” các bạn diễn như Sandra Bullock hay Sarah Jessica Parker. “Tôi luôn muốn làm mọi thứ trở nên chuyên nghiệp nhất có thể, và những tên trộm mà tôi từng làm việc cũng có cùng suy nghĩ. Và dù có thích nhau thì chúng tôi cũng giữ kín, để mọi thứ diễn ra chuyên nghiệp nhất có thể ”.

matthew mccoaughey hen ho gai thuong cuong phim2