Leonardo DiCaprio và “Spider-Man” Tobey Maguire tự chặn phim của mình từng tham gia [HOT]

Những bộ phim thành công của Leonardo DiCaprio được công chúng biết đến như The Wolf of Wall Street, Catch Me If You Can, The Beach hay Romeo & Juliet, Đây chỉ là một vài bộ phim mà anh ấy đã tham gia. Tuy nhiên, có một bộ phim của nam diễn viên mà nhiều người chưa biết đến, thậm chí có người chưa từng nghe nói đến.

cuong phim leonardo tobey tu chan phim minh dong 3
Nguồn: Phim Don’s Plum 2001

Bộ phim Don’s Plum bị nhiều người coi là bộ phim tệ nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên 47 tuổi Leonardo DiCaprio. Đây là bộ phim kể về một nhóm bạn trẻ ở Los Angeles thường gặp nhau vào mỗi tối thứ bảy, cùng nhau ăn tối và kể về những điều tồi tệ đã xảy ra với họ. Với sự tham gia của Tobey Maguire, Kevin Connolly và một số diễn viên khác.

Được quay từ năm 1995 đến năm 1996 trước khi Leonardo trở thành ngôi sao nổi tiếng từ Titanic. Theo New York Post, Don’t Plum đã bị cấm chiếu ở Mỹ và Canada. Dựa trên thông tin tại IMDb, đạo diễn của bộ phim, RD Robb, đã đệ đơn kiện Leonardo và Tobey, trị giá lên tới 10 triệu USD, theo một số điều khoản có trong đơn kiện, các diễn viên cho rằng họ đã bị bắt nạt. đạo diễn gian dối khi dự định ban đầu là phim ngắn độc lập (do sinh viên sản xuất) được chiếu tại các liên hoan phim nhưng sau đó chuyển thành phim dài tập và dự kiến ​​chiếu tại rạp.

cuong phim leonardo tobey tu chan phim minh dong3
Nguồn: Reddit

Cả hai diễn viên Leonardo và Tobey cũng tuyên bố rằng họ được trả 500 đô la một ngày và rằng họ tham gia bộ phim vì sự ưu ái của đạo diễn. Vào thời điểm đó, họ tin rằng bộ phim chỉ được chiếu tại các liên hoan phim độc lập.

Chỉ một thời gian ngắn sau, Leonardo đã tạo dựng được tên tuổi với Titanic, nam diễn viên nhanh chóng trở thành ngôi sao toàn cầu. Bạn diễn của Leonardo, Tobey Maguire cũng tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai Người nhện. Điều này đã thúc đẩy đạo diễn RD Robb của Don’s Plum quyết định tổ chức các cuộc gặp gỡ với các nhà sản xuất lớn, mà ông hy vọng sẽ được khán giả biết đến rộng rãi hơn.

cuong phim leonardo tobey tu chan phim minh dong 1
RD Robb – Nguồn: IMDb

Nhưng sau đó, cả hai diễn viên đã chặn việc phát hành bộ phim và nhà sản xuất David Stuntman đã kiện họ, cho rằng các diễn viên đang thực hiện ‘Lừa dối và ép buộc để ngăn bộ phim ra mắt khán giả. ‘. Và David cho biết họ có thể sợ tiết lộ kinh nghiệm hoặc khuynh hướng cá nhân. Phim đã được chia sẻ trên Vimeo, nhưng đã bị gỡ bỏ do vi phạm bản quyền từ hai diễn viên nổi tiếng.