Lady Gaga: “Nếu mà tôi có c* thì sao?” [HOT]

Lady Gaga từng vướng phải nhiều tin đồn không hay về bản thân, thậm chí còn có tin đồn cô có bộ phận sinh dục nam.

Nhắc đến Lady Gaga, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một nữ ca sĩ kiêm diễn viên với phong cách táo bạo và khác biệt, bên cạnh đó, không thể phủ nhận tài năng của Lady Gaga trong cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. tranh cãi. Trước khi dấn thân vào những vai diễn đình đám trong House of Gucci hay A Star is Born, Lady Gaga từng được biết đến là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến làng nhạc thế giới, đi đôi với làm. với danh tiếng như vậy là những tin đồn thất thiệt về Gaga. Tuy nhiên, bản thân Gaga vẫn luôn tự tin đáp trả những tin đồn trên khi được hỏi.

lady gaga bi don la co cu cuong phim1

Năm 2011, khi tham gia phỏng vấn trên chương trình 60 Minutes, phóng viên Anderson Cooper đã đặt ra một câu hỏi khiến nhiều người hâm mộ Lady Gaga khó chịu thay cho cô. Cụ thể, người này đề cập đến tin đồn Lady Gaga sở hữu bộ phận sinh dục nam, chứng tỏ nữ ca sĩ là người lưỡng tính (có hai bộ phận sinh dục của cả nam và nữ). Tuy nhiên, không phản ứng gay gắt trước nghi vấn trên, Lady Gaga đã đưa ra câu trả lời khiến nhiều người hâm mộ phải thán phục. Cụ thể, cô chia sẻ:

lady gaga bi don la co cu cuong phim2

“Chà, có thể là tôi có, nhưng nếu có thì cũng không tệ lắm phải không? Tại sao tôi phải lãng phí thời gian trả lời phóng viên về việc có hay không có chim cu gáy? Người hâm mộ của tôi không quan tâm, và tôi cũng vậy. “

Lady Gaga

lady gaga bi don la co cu cuong phim3

Ngoài vai trò là một nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, Lady Gaga từ lâu còn được biết đến là một nhà hoạt động xã hội đứng lên vì cộng đồng LGBT. Ngay trong các sản phẩm âm nhạc của mình, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm về giới tính và xu hướng tính dục của con người, điển hình là siêu hit “Born This Way”, được coi là thánh ca của cộng đồng LGBT.

lady gaga tin don co cu cuong phim

Trước đó, vào năm 2009, chính Lady Gaga đã tuyên bố rằng cô là người song tính (lưỡng tính, bị thu hút bởi cả nam và nữ) trong một chuyến lưu diễn ở Berlin, Đức. “Đây là tôi, đây là tôi mà bạn đã thấy cho đến nay” – Gaga tâm sự.