Là người nổi tiếng nhưng Cillian Murphy lại ghét…lối sống của người nổi tiếng? [HOT]

Dù là người nổi tiếng nhưng chính Cillian Murphy lại luôn kín tiếng và không muốn dính vào thị phi.

Hollywood được xem như một nơi hào nhoáng, hay thậm chí là bàn đạp đổi đời cho nhiều cá nhân có ước mơ lớn. Dù chỉ là 15 phút nổi tiếng, nhiều người vẫn có thể đánh đổi nhiều thứ, kể cả bản thân và lòng tự trọng. Nhưng vẫn có những người nổi tiếng từ chối cuộc sống đó và luôn muốn giữ sự riêng tư cho mình, một trong số đó là “Tommy Shelby” Cillian Murphy.

cillian murphy khong muon song nhu nguoi noi tieng cuong phim

Chia sẻ với tờ The Irish Times, Cillian Murphy cho biết không muốn khán giả biết đến mình quá nhiều nên nam diễn viên luôn giữ kín mọi chuyện liên quan đến mình càng tốt. “Tôi không nghĩ mình là một người thú vị hay có tính cách nổi trội. Tôi thấy mình là một diễn viên nhiều hơn và cả hai là hai điều hoàn toàn khác nhau. Và công việc của tôi là khắc họa nhân vật trong phim một cách tốt nhất. Khán giả biết về tôi càng ít thì tôi càng thể hiện tốt vai trò của mình ”.

cillian murphy khong muon song nhu nguoi noi tieng cuong phim1

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi tại sao Cillian không sử dụng tài khoản Instagram của mình như các diễn viên nam khác, anh ấy nói rằng mình đã quá “già” cho những việc như vậy.

cillian murphy khong muon song nhu nguoi noi tieng cuong phim6

Bản thân Cillian cũng tự tạo “chiến lược” để mình bớt nổi tiếng, nhất là khi khán giả đã rất mê vai Cillian Murphy của anh trong Peaky Blinders. Và chiến lược của Cillian là tạo khoảng thời gian nghỉ giữa các phim mà mình tham gia, cụ thể là Cillian sẽ không tham gia các dự án quá sát thời gian, vì khi đó anh sẽ phải di chuyển đến phim trường, họp báo và khách sạn, chi tiêu ít hơn. thời gian ở nhà. Theo Cillian, một điều gì đó không giống như cuộc sống bình thường của con người.

cillian murphy khong muon song nhu nguoi noi tieng cuong phim3