Kỳ lạ thay! Scarlett Johansson muốn phim mình đóng thất bại? [HOT]

“Được ăn cả, ngã về không” dường như là câu nói phù hợp nhất với Scarlett Johansson lúc này.

Sau thành công của vai diễn Black Widow trong MCU, cái tên Scarlett Johansson luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, ngoài danh hiệu “quả bom sex” thế hệ mới của Hollywood, Scarlett còn luôn chăm chỉ tham gia nhiều làm. đa dạng về thể loại và nội dung. Tuy nhiên, không phải tác phẩm nào có sự tham gia của Scarlett đều nhận được thành công nhất định. Thậm chí nhiều tác phẩm thất bại thảm hại, nhưng liệu Scarlett có ổn với điều đó? Tại sao?

scarlett johanson muon phim that bai cuong phim1

Trở lại khi Scarlett’s Under The Skin được phát hành ở Châu Âu. Cụ thể, tác phẩm này khi được công chiếu tại buổi công chiếu đã nhận được những phản ứng khác nhau của khán giả, một bộ phận vỗ tay khen ngợi bộ phim, một bộ phận chê bộ phim chẳng ra gì. Và ngay lúc đó, chính Scarlett cũng không biết phải phản ứng thế nào với tình huống.

scarlett johanson muon phim that bai cuong phim2

“Nó vô cùng kỳ lạ. Đó là lần đầu tiên tôi thưởng thức tác phẩm đó với khán giả và cũng là lần đầu tiên tôi được xem phiên bản hoàn chỉnh của bộ phim… Và rồi khi bộ phim kết thúc, tôi bước lên sân khấu và nghe cả hai loại khen ngợi. Bị chỉ trích từ khán giả, một bên cổ vũ quá nhiều, một bên không nói hết được lời. Tựu chung lại, tôi không biết phải phản ứng như thế nào, tôi không cảm thấy khó xử, chỉ là hơi sốc ”.

Scarlett Johansson

scarlett johanson muon phim that bai cuong phim3

Và kể từ khi trải nghiệm với Under The Skin, Scarlett Johansson đã có cho mình một suy nghĩ mới về thành công của một bộ phim. Cụ thể, cô mong rằng nếu phim thành công thì phim hay, nếu không thì phim thất bại, nhưng cô không muốn bộ phim mình đóng nhận phải hai luồng ý kiến ​​trái chiều, không khác gì lời khen nửa vời dành cho cô. . với cô ấy. “Nói gì thì nói, tôi không muốn cảm giác nửa vời đó. Tôi thà làm một bộ phim thất bại còn hơn là một bộ phim vừa khen vừa chê không rõ ràng. Đó là điều tồi tệ nhất ”. – Scarlett chia sẻ.

scarlett johanson muon phim that bai cuong phim4