Khám nghiệm tử thi Tangmo cho thấy có ma túy gây ảo giác! Dùng chung với rượu sẽ gây ngủ ngay lập tức! [HOT]

Ngày 19/6, kết quả khám nghiệm tử thi mới nhất liên quan đến nữ diễn viên Thái Lan Tangmo Nida đã được công bố, Ai nghe xong cũng sẽ hoang mang tột độ!

Được biết, nhân viên điều tra phụ trách khám nghiệm tử thi của nữ diễn viên cho biết, máu của Tangmo có chứa clonazepam, một loại thuốc an thần nặng, được coi là ma túy. Chất này khi pha với rượu sẽ khiến người dùng buồn ngủ. Do đó, chất này được xếp vào loại ma túy gây ảo giác.

cuongphim-tangmo1
Nguồn: Suho

Trước khi chết, Tangmo Nida phải đi điều trị tâm lý. Tuy nhiên, các bác sĩ không bao giờ kê đơn clonazepam cho cô. Những bệnh nhân được chỉ định dùng loại thuốc này sẽ được bác sĩ cảnh báo về những tác dụng phụ khá nặng khi sử dụng thuốc với rượu.

cuongphim-tangmo1
Nguồn: Suho

Giám định y khoa cũng cho biết, trong thi thể của một trong 5 nghi phạm và cũng là bạn cùng thuyền với Tangmo Nida có chứa chất alprazolam – một loại thuốc an thần hiệu quả mạnh gấp 10 lần clonazepam.

cuongphim-tangmo1
Nguồn: Suho

Báo cáo mới nhất của cơ quan giám định y tế cũng chỉ ra rằng Tangmo Nida đã bị thương trước khi chết. Chia sẻ mới nhất của vị bác sĩ pháp lý vẫn chưa được cơ quan điều tra vụ tai nạn của Tangmo Nida phản hồi.

cuongphim-tangmo1
Nguồn: Suho

Vụ việc vẫn đang được điều tra.