Joker trở lại trong phần 2, ấn định ra mắt vào năm 2024 [HOT]

Joker: Folie à Deux là tựa chính thức của phần 2 trong loạt phim độc lập về nhân vật phản diện cùng tên, lấy cảm hứng từ truyện tranh. DC Truyện tranh.

Sau khi gây ấn tượng mạnh với doanh thu không tưởng (1,07 tỷ USD) với kinh phí chỉ 55 triệu USD vào năm 2019, Warner Bros được cho là đang có kế hoạch tiếp tục viết nhượng quyền thương mại, mặc dù việc sản xuất không thể bắt đầu sớm do đặc thù của bộ phim. Tuy nhiên, đến tháng 2 năm nay, một báo cáo cho biết bản thảo kịch bản đầu tiên của tác phẩm đã được hoàn thành và sẽ bắt đầu quay vào năm 2023.

Joker trở lại trong phần 2, ấn định ra mắt vào năm 2024             [HOT]

Joker sẽ trở lại trong một bộ phim mới, hiện dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2024

Cách đây vài giờ, Warner Bros. đã chính thức xác nhận tiêu đề và ngày phát hành của bộ phim. Cái tên Folie à Deux là một từ dùng để chỉ một hội chứng tâm thần hiếm gặp ở người, dịch sang tiếng Việt là “chứng điên cuồng của hai người” hoặc “chứng rối loạn ảo tưởng thông thường). Harley Quinn làm Lady Gaga phụ trách Arthur Fleck do Joaquin Phoenix gần.

Tin đồn về việc nữ ca sĩ tham gia dàn diễn viên của phim đã xuất hiện từ vài tháng trước và điều này cho đến nay vẫn chưa được các bên xác nhận. Sự góp mặt của ngôi sao A Star Is Born nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ. Với khả năng biến hóa đa dạng, Lady Gaga được kỳ vọng sẽ tạo nên một phiên bản điện ảnh của nhân vật Harley Quinn ấn tượng và cuốn hút không kém gì hình ảnh mà Margot Robbie từng hóa thân trước đó.

Hiện tại, phim vẫn chưa công bố diễn viên nào khác tham gia dự án. Kịch bản vẫn đang được giữ kín. Giám đốc Todd Phillips (người đã đạo diễn tập phim Joker đầu tiên) trước đó đã để ngỏ cơ hội quay trở lại để thực hiện phần tiếp theo này.

Joker: Folie à Deux (Double Madness) dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2024.

Tổng hợp các tin bài

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh DC

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh DC

Cập nhật về Vũ trụ điện ảnh DCEU và thông tin bên lề