Johnny Depp kể lại khoảnh khắc cười khùng dù cận kề cái chết khi chuẩn bị rơi máy bay [HOT]

Mỗi người đều có những phản ứng khác nhau khi gặp những tình huống nguy hiểm, riêng Johnny Depp sẽ cười lăn cười bò.

Trong cuộc phỏng vấn với Live on Oxford Union, nam diễn viên Johnny Depp và đạo diễn Bruce Robinson (phim Rum Diary) đã kể lại khoảnh khắc cả hai gặp nguy hiểm trên máy bay và dường như cả hai sắp phải đối mặt với một điều gì đó. chết. Cụ thể, cả Johnny và Bruce đang cùng nhau đi máy bay riêng thì bất ngờ động cơ của máy bay ngừng hoạt động, điều này ban đầu khiến cả hai lo lắng, nhưng phản ứng cuối cùng đã khiến cả hai bất ngờ. khán giả bất ngờ.

johnny depp cuoi khung khi chuan bi roi may bay 1 cuong phim

“Đột nhiên máy bay ngừng hoạt động và không còn tiếng động cơ. Im lặng như mọi khi. Vì vậy, sau đó Bruce và tôi nhìn nhau và tôi nhớ đã nói, “Đó là nó, anh bạn?” Cảm giác kỳ lạ khó tả khi bạn lơ lửng vài giây rồi rơi xuống. “

Johnny Depp kể lại

johnny depp cuoi khung khi chuan bi roi may bay 2 cuong phim
Johnny Depp với đạo diễn Bruce Robinson.

Tuy nhiên, dù gặp phải tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” như vậy nhưng Johnny Depp lại khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ rằng anh không thể nhịn được cười khi rơi vào tình huống đó. “Lúc đó không ai nói gì thêm, trừ hai chúng tôi ngồi cạnh nhau rồi tôi nói: ‘Aiss chết tiệt, chết tiệt này chết, không sống được, thất bại là điều chắc chắn. “Sau đó, cả hai đều bắt đầu cười vì họ nghĩ rằng đây sẽ là cách mà cả hai cùng chết.” – Johnny Depp chia sẻ.

johnny depp cuoi khung khi chuan bi roi may bay 3 cuong phim

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra khi động cơ của máy bay bắt đầu hoạt động trở lại và máy bay hoạt động bình thường trở lại. Johnny cho rằng đây là một trong những khoảnh khắc khó quên của nam diễn viên, anh còn hài hước cho rằng đây là hoạt động gắn kết khiến hai anh em thân thiết hơn. Vì đã có lúc cả hai nghĩ rằng mình sẽ chết cùng nhau.

johnny depp cuoi khung khi chuan bi roi may bay 4 cuong phim