Johnny Depp bất ngờ trở lại với vai cướp biển! Không phải Jack Sparrow mà là một cái tên khác [HOT]

Nam diễn viên bất ngờ xuất hiện trong một đoạn phim ngắn của Biển bình minh.

Sau khi thắng kiện vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp đang dần lấy lại danh tiếng và sự nghiệp. Mới đây, nam diễn viên bất ngờ xuất hiện trong một video quảng cáo cho Biển bình minhmột ứng dụng trò chơi điện tử của Changyou, được phát hành vào năm 2007 và hiện có 300 triệu người dùng.

Cuongphim-Johnny-Depp-tro-lai-voi-vai-cuop-bien-3
Nguồn: Geo.tv

Điều đặc biệt là trong đoạn phim ngắn trên, Depp xuất hiện trong trang phục của một tên cướp biển. Nhân vật của nam diễn viên có tên Phillip Artoosh, một tên cướp biển người Ireland lập dị. Với lối diễn xuất hóm hỉnh, giọng nói ngọng quen thuộc và hình tượng cướp biển Johnny Depp khiến nhiều người nhớ đến nhân vật thuyền trưởng Jack Sparrow huyền thoại trong phim. Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean năm nào.

Cuongphim-Johnny-Depp-tro-lai-voi-vai-cuop-bien-1
Nguồn: Youtube

Trong clip hậu trường, Depp cho biết chính anh là người tạo ra nhân vật cũng như tham gia sản xuất bộ phim. Biển bình minh. “Nếu có cơ hội để trở nên hài hước, tôi sẽ nắm lấy và tạo ra nó. Tôi muốn thấy một nhân vật thật tài năng để làm những điều mà tôi chưa bao giờ làm ”.Depp nói về nhân vật Phillip Artoosh.

Cuongphim-Johnny-Depp-tro-quay-lai-voi-vai-cuop-bien-2
Nguồn: Youtube

Ảnh hưởng của vụ kiện với vợ cũ Amber Heard khiến Depp mất nhiều dự án, trong đó có vai Jack Sparrow trong phim. Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean . Dù mọi chuyện đã “trái ngang rõ ràng” nhưng khả năng nam diễn viên trở lại với vai diễn này dường như là không thể.

Cuongphim-Johnny-Depp-tro-lai-voi-vai-cuop-bien-4
Nguồn: Marca