Jessica Alba cho rằng phim Marvel chẳng thay đổi gì kể từ khi Fantastic Four 2005 ra mắt [HOT]

Có thật là dù đã 17 năm nhưng phim Marvel vẫn không hề thay đổi?

Tham gia buổi phỏng vấn với Glamour UK, nữ diễn viên Jessica Alba đã có những chia sẻ về các tác phẩm siêu anh hùng nói chung và các bộ phim của Marvel Studios nói riêng. Cụ thể, theo câu trả lời của Jessica, cô cho rằng các tác phẩm hiện tại của Marvel vẫn còn khá “trắng” dù hãng phim đã đưa nhiều nhân vật da màu, sắc tộc vào phim. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn nhận xét các tác phẩm của Marvel không có gì đột phá hay khác biệt so với bộ phim Fantastice Four mà nữ diễn viên tham gia.

jessica alba phim marvel trang qua cuong phim1

“Ngay cả bây giờ khi bạn nhìn vào các tác phẩm của phim Marvel, gã khổng lồ giả tưởng và hiện thân của ngành công nghiệp giải trí hiện tại của Hollywood, thành công đó là do nó là một nhượng quyền thương mại dành cho đại chúng. cho gia đình. Và nó vẫn khá trắng. “

Jessica Alba chia sẻ.

jessica alba phim marvel trang qua cuong phim2

Nhận xét về các tác phẩm Marvel hiện tại, Jessica cho rằng chúng không có nhiều thay đổi kể từ ngày cô tham gia Fantastic Four. “Chính xác mà nói, tôi là một trong số ít người được làm phim Marvel vào thời điểm đó, khi Marvel thậm chí còn chưa được Disney mua lại. Và thành thật mà nói nó không thay đổi bất cứ điều gì. ”

jessica alba phim marvel trang qua cuong phim3

Marvel kể từ khi được Disney mua lại vào năm 2009 đến thời điểm hiện tại đã mở ra nhiều cơ hội cho các diễn viên da màu và sắc tộc hơn hầu hết. Điển hình là dàn diễn viên hầu như là người da đen trong Black Panther (2018), mới đây nhất là một siêu anh hùng châu Á tên là Shang-chi đã được ra mắt khán giả. Và Anthony Mackie sẽ thay thế Chris Evans trong vai Captain America.

jessica alba phim marvel trang qua cuong phim4