Jennifer Lawrence từng cảm ơn bạn trai cũ Nicholas Hoult vì đã cho cô một trải nghiệm thú vị này [HOT]

Dù đã chia tay nhưng dường như khó ai có thể khiến Jennifer Lawrence thích điều này như cách Nicholas Hoult đã làm.

Chỉ tham gia vào một trong những nhượng quyền thương mại phổ biến nhất mọi thời đại, việc tìm kiếm nửa kia của bạn không phải là điều mới mẻ và thú vị. Đó là cảm xúc của cặp đôi Jennifer Lawrence và Nicholas Hoult sau khi đóng chung phim X-Men: First Class (2011) của Fox. Dù có chuyện tình rất đẹp kéo dài tới 5 năm nhưng ít ai biết rằng ban đầu Jennifer thậm chí còn không nghĩ đến chuyện hẹn hò với nam diễn viên Nicholas Hoult.

jennifer lawrence cam on nicholas hoult cuong phim2

Tuy nhiên, yêu rồi mới hiểu, tại sao mình không yêu sớm hơn? Trong một cuộc phỏng vấn với Elle, nữ diễn viên Jennifer Lawrence từng hết lời khen ngợi Nicholas khi cô nói rằng anh là người đàn ông mà cô muốn ở bên mọi lúc, bởi chính Nicholas là người khiến Jennifer cười như dày dạn trong gần 5 năm bên nhau của hai vợ chồng. Jennifer tiết lộ rằng cả hai cảm thấy rất thoải mái khi ở bên nhau, điều đó giúp họ hiểu nhau hơn và không ngại trêu chọc hay đùa giỡn với nhau. Cặp đôi thậm chí còn có chung nhiều sở thích như xem bóng chuyền trên bãi biển hay đi ăn Cheetos.

jennifer lawrence cam on nicholas hoult cuong phim3

Và dù đã đường ai nấy đi sau khoảng thời gian mặn nồng nhưng cả Jennifer và Nicholas vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Bằng chứng là sau khi Jennifer nhận được đề cử Oscar cho vai diễn trong Silver Linings Playbook, Nicholas đã không ngớt lời khen ngợi và chúc mừng bạn gái cũ trong cuộc phỏng vấn với E! Tin tức.

jennifer lawrence cam on nicholas hoult cuong phim1

Thậm chí, khi cả hai cùng nhau quay trở lại bộ phim Dark Phoenix vào năm 2019, Nicholas cho biết việc gặp lại bạn gái cũ trên phim trường không làm khó anh mà còn hài hước so sánh rằng: “Nó giống như việc trở lại trường học sau kỳ nghỉ ”.

jennifer lawrence cam on nicholas hoult cuong phim4