Jamie Campbell Bower tiết lộ quá khứ từng nghiện ngập đến mức phải vào viện tâm thần [HOT]

Ngôi sao Stranger Things chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của cô.

Jamie Campbell Bower được khán giả biết đến với vai diễn Vecna ​​trong Stranger Things 4. Trước đó, anh cũng là ca sĩ chính của nhóm nhạc Counterfeit từ năm 2015 đến năm 2020. Trong dòng tweet mới nhất của mình, Jamie Campbell Bower đã có những chia sẻ về mình. quá khứ nghiện ngập cũng như tình hình sức khỏe hiện tại của anh với người hâm mộ.

Cuongphim-Jamie-Campbell-Bower-tiet-lo-qua-khu-bi-ngien-1
Nguồn: BBC

tôi đã viết “Cách đây 12 năm rưỡi, tôi rất nghiện. Điều đó không chỉ làm tổn thương tôi mà còn làm tổn thương những người xung quanh tôi, những người tôi yêu thương nhất. Mọi thứ trở nên tồi tệ đến nỗi tôi phải nhập viện tâm thần. Đã 7 năm rưỡi, giờ tôi có thể khỏe mạnh và tỉnh táo hơn. Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm trong cuộc đời mình. “

Cuongphim-Jamie-Campbell-Bower-tiet-lo-qua-khu-bi-ngien-2

Nam diễn viên nói tiếp “Mỗi ngày đều là cơ hội để tôi làm lại cuộc đời. Hãy sửa đổi và trưởng thành hơn. Đừng thức giấc với suy nghĩ ‘Trời ơi, đừng làm vậy nữa’, tôi tin bạn sẽ có cách vượt qua. Tôi biết ơn vì tôi đã tỉnh táo hơn. Thành thật mà nói, tôi rất biết ơn vì tôi đã vượt qua được. Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều đang trong quá trình hoàn thiện bản thân ”.

Cuongphim-Jamie-Campbell-Bower-tiet-lo-qua-khu-bi-ngien-3

Bên dưới dòng tweet, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên đến anh. “Cảm ơn Jamie đã chia sẻ câu chuyện của mình và bạn đã khiến nhiều người khác ngưỡng mộ. Thật tự hào.” Một người hâm mộ khác bày tỏ “Jamie, tôi rất tự hào và hạnh phúc vì bạn vẫn ở đây. Bạn là một hình mẫu cho tất cả chúng ta. Cảm ơn bạn đã là nguồn cảm hứng khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi chúng tôi vượt qua nó ”.

Cuongphim-Jamie-Campbell-Bower-tiet-lo-qua-khu-bi-ngien-4
Nguồn: Fanpop

Đầu năm 2019, Jamie cũng đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân trong một cuộc phỏng vấn với iD. Anh ấy nói điều đầu tiên anh ấy được dạy trong quá trình hồi phục của mình là anh ấy phải “siêu trung thực” về những gì anh ấy đang cảm thấy. Cho dù đó là cảm giác tội lỗi, sợ hãi hay xấu hổ, ..“Và đó là điều tôi thấy khó làm nhất.”Jamie chia sẻ.