Jamie Campbell Bower nói gì khi fan Stranger Things muốn được xuống Upside Down vì Vecna quá đẹp trai [HOT]

Nếu bạn là một nhân vật phản diện, xin đừng đẹp trai!

Stranger Things season 4 đã kết thúc nhưng dư âm của season này vẫn còn đó, nhất là khi một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất của cả series đã được giới thiệu ở season 4. Có vẻ như Vecna ​​không chỉ là nỗi khiếp sợ của các anh hùng. con ở Hawkins mà ngay cả khán giả truyền hình cũng khiếp sợ trước hình ảnh và sự tàn ác của kẻ phản diện này. Tuy nhiên, đằng sau lớp trang điểm đáng sợ đó là một gương mặt rất điển trai của nam diễn viên Jamie Campbell Bower, người được biết đến với vai Caius trong loạt phim ăn khách Chạng vạng.

vecna dep trai cuong phim1

Trong một video mới được đăng tải trên Youtube của Netflix, bản thân nam diễn viên Jamie Campbell Bower cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình khi được người hâm mộ yêu mến vì vẻ đẹp của mình. Cụ thể, khi xem đoạn video trên TikTok ghi lại cảnh một fan đang liếm ảnh Vecna ​​với dòng trạng thái: “Tôi có phải là người duy nhất thấy Vecna ​​cực kỳ hấp dẫn không?”Jamie hài hước đáp lại: “Tên đó hôn và liếm dữ dội đến mức muốn nuốt chửng dầu bóng. Nhưng tôi phải nói là tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn, thay mặt cho đội hóa trang của phim, cảm ơn vì bạn đã thấy Vecna ​​hấp dẫn, nhưng lần sau bạn muốn hôn vào lỗ mũi của tôi, hãy để tôi cũng vậy. Bạn biết.”

vecna dep trai cuong phim2

Để hóa thân thành Vecna, Jamie đã phải mất hàng giờ đồng hồ để chuẩn bị cho một lớp trang điểm đặc biệt. Được biết, hầu hết đồ trang điểm của Vecna ​​đều được làm thủ công và ít sử dụng công nghệ máy tính. Điều này đã tạo nên tính chân thực của nhân vật một cách tốt nhất. Điển hình, đó là câu chuyện khi “Mười một” Millie Bobby Brown lần đầu tiên nhìn thấy sự xuất hiện của Vecna, cô đã khóc và khóc vì cảm thấy sợ hãi.

vecna dep trai cuong phim3

Với việc các diễn viên còn bỏ ngỏ trong hai tập cuối của Stranger Things 4 Vol 2, khán giả càng có lý do để tin vào một mùa 5. Theo bộ đôi cha đẻ của Stranger Things – anh em nhà Duffer, quá trình viết kịch bản của mùa 5 sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm nay. Với thông báo này, nhiều khả năng khán giả sẽ phải chờ đợi khá lâu nữa mới được thưởng thức chính thức mùa 5 của phim.

vecna dep trai cuong phim