Hóa ra Stranger Things đã tiết lộ phản diện mới của phần 5! Thậm chí hé lộ Will là người sẽ đánh bại nó! [HOT]

Nếu chúng ta chú ý đến những chi tiết ẩn, hóa ra tất cả chúng ta đã bị hư hỏng!

* Lưu ý, thông tin trong bài viết này hoàn toàn là giả thuyết *

Có một cái gì đó bất biến trong Những điều kỳ lạ, chính nơi đây luôn tồn tại những con quái vật đáng sợ, thậm chí mức độ đáng sợ ngày càng tăng từ Demogorgon đến Veca. Season 5 chắc chắn vẫn sẽ như vậy, ngoại trừ việc có thể chúng ta đã biết con quái vật ở đây là gì.

Cuongphim-xa-lạ-điều
Nguồn: Cosmopolitan

Để khán giả nhớ lại, ở season 1, Demogorgon đã bắt đầu mọi chuyện khi bắt Will và khủng bố các cư dân của Hawkins. Sau đó, trong Phần 2, Mind Flayer hạ cánh đến thị trấn nhỏ Indiana, tiếp theo trong phần 3 khi Mind Flayer tạo ra một cơ thể cho chính mình từ những người bị Flayed. Và giờ đây, trong Season 4, Vecna ​​đã hóa thân vào vai phản diện chính, đầy nguy hiểm và xấu xa.

Cuongphim-xa-lạ-điều
Nguồn: Cosmopolitan

Tuy Vecna ​​có khả năng cao là kẻ đã ám ảnh Hawkins suốt thời gian qua, nhưng nếu kịch bản đúng thì vẫn còn một con quái vật khác đang say giấc nồng sắp được giải thoát. Vậy, bạn có biết con quái vật đó đã được tiết lộ như thế nào không?

Cuongphim-xa-lạ-điều
Nguồn: Cosmopolitan

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét Những điều kỳ lạ Phần 4, Tập 7, “Thảm sát Phòng thí nghiệm Hawkins.” Ở phần đầu của tập phim đó, Steve, Nancy, Eddie và Robin đang ở trong Upside Down, thì đột nhiên họ cảm thấy một trận động đất và nghe thấy một thứ gì đó ầm ầm ở phía xa, nghe như một con quỷ đang phát ra âm thanh. tiếng gầm đầy đe dọa. Phụ đề của bộ phim gọi nó là một “sinh vật”, và chắc chắn, tiếng kêu đó đến từ một loại quái thú lớn nào đó. Nhóm bạn thậm chí còn đưa ra giả thuyết rằng chỉ có một con quái vật khổng lồ mới có thể gây ra một trận động đất cỡ này.

Cuongphim-xa-lạ-điều
Nguồn: Cosmopolitan

Tiếp theo là trong tập 8, “Cha”, khi Vecna ​​cho Nancy thấy một cái nhìn thoáng qua về tương lai. Cô thấy Hawkins đang bốc cháy và một đội quân quái vật tấn công thị trấn. Ở giữa đoàn quân, cô nhận thấy một con quái vật khổng lồ với “cái miệng khổng lồ”. Có hai con quái vật D&D lớn phù hợp với tiểu thuyết đó: Tarrasque và Thessalhydra. Nhưng Tarrasque to gấp đôi Thessalhydra nên theo Nancy, tỉ lệ cao Thessalhydra có thể sẽ là quái vật trong Season 5.

Cuongphim-xa-lạ-điều
Nguồn: Cosmopolitan

Ảnh hưởng của Will đến cách quái vật xuất hiện

Một lần nữa, trong Phần 1, Tập 1, nhóm đã chơi D&D. Will sút vào Demogorgon và bóng không lăn đủ cao. Điều đó báo trước sự thật rằng Will sẽ không trốn thoát khi bị Demogorgon bắt cóc. Sau đó, vào cuối Phần 1, nhóm chơi lại D&D. Lần đó, họ phải đối mặt với Thessalhydra; Quả cầu lửa của Will đã đi trúng mục tiêu và mang về chiến thắng cho đội. Vấn đề là, trận chiến chống lại Thessalhydra vẫn chưa xảy ra.

Cuongphim-xa-lạ-điều
Nguồn: Cosmopolitan

Cùng với đó, hãy để ý đến những tuyên bố của anh em giám đốc Duffers, rằng trò chơi D&D đã được tái tạo gần như đầy đủ, và không có gì ngăn cản Thessalhydra xuất hiện trong Phần 5. Bên cạnh đó, việc bạn xuất hiện những con quái vật, nó cũng sẽ hiển thị Sự trưởng thành của Will trong phần cuối cùng. Đã đến lúc Will phải chiến đấu với một con quái vật để bảo vệ nhóm của mình. Từ giả thuyết này, trong phần tiếp theo, Will sẽ trở thành nhân vật chính vì những gì bắt đầu với Will thì cũng nên kết thúc với Will.

Cuongphim-xa-lạ-điều
Nguồn: Cosmopolitan

Bạn nghĩ gì về lý thuyết này? Hãy comment ý kiến ​​của bạn bên dưới nhé!