Hé lộ hình ảnh bộ giáp Chiến Binh Báo Đen mới trong Black Panther: Wakanda Forever [HOT]

Con báo đen: Wakanda Forever là phần tiếp theo đầu tiên của tác phẩm cùng tên ra mắt năm 2018, kể câu chuyện về người kế vị và là chiến binh dũng mãnh của đất nước Wakanda, một vương quốc sở hữu những công nghệ và kỹ năng tiên tiến. tiên tiến nhưng sống hoàn toàn biệt lập trên đồng cỏ của Châu Phi trong thế giới tưởng tượng của kỳ quan Truyện tranh.

Sau các sự kiện của Avengers: Endgame, vùng đất này được cho là đã một phần mở ra thế giới bên ngoài và điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có thêm nhiều thử thách mà người dân nơi đây phải đối mặt. Tương lai.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì trailer đầu tiên của phim cũng đã được tung ra cách đây ít giờ. Tuy chỉ dài hơn 2 phút nhưng đã phần nào hé lộ một số tình tiết quan trọng liên quan đến nội dung tác phẩm.

Sự ra đi của T’Challa

Hé lộ hình ảnh bộ giáp Chiến Binh Báo Đen mới trong Black Panther: Wakanda Forever             [HOT]

Ngay từ những giây đầu tiên của trailer, nhạc nền phát ra với thông điệp “No, Woman, No Cry” cùng với hình ảnh Nakia (Lupita Nyong’o vở kịch), Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett đóng) và Shuri (Letitia Wright gần) … đều thể hiện niềm tiếc thương, tiếc thương sâu sắc.

Trong phân đoạn dài 1 phút 25, Ramonda triệu tập hội đồng bộ lạc ở Wakanda và nói, “cả gia đình tôi đã biến mất”. Điều này ngụ ý rằng chồng và con trai T’Challa của cô đều đã qua đời. Nữ hoàng cũng được nhìn thấy nhiều hơn trong tập này khi bà tham dự một cuộc họp tại Liên Hợp Quốc cùng với phái đoàn của mình, thể hiện vai trò trị vì đất nước giờ nằm ​​trong tay bà.

Đoạn trailer không nói về lý do T’Challa rời đi, tuy nhiên, đây có thể là sự khởi đầu của một cuộc chiến lớn hơn, trong đó Ramonda cần sự giúp đỡ của các tù trưởng khác để giành chiến thắng. giành lấy phần thắng.

Nhân vật phản diện Namor xuất hiện

220724164610 Wakanda Forever Tenoch Huerta vIQZu
220724164610 Wakanda Forever Tenoch Huerta 2 qI0ZD

Video cũng giới thiệu sơ lược về các nhân vật Namor – người hiện được cho là phản diện chính trong Black Panther: Wakanda Forever. Diễn viên Mexico Tenoch Huerta đảm nhận vai này trong phim.

Namor xuất hiện thoáng qua trong một số cảnh và thể hiện sự căm ghét sâu sắc đối với thế giới trên cạn. Hãy nhớ rằng, trong Marvel Comics, nhân vật này là người đã khám phá vương quốc Wakanda từ thuở sơ khai. Anh cũng lãnh đạo một đội da xanh ưu tú và là người thống trị Atlantis – thành phố bí ẩn dưới nước chưa từng được biết đến trước đây.

Sự trở lại của Namor dường như đang đặt ra một thách thức di sản đối với người cai trị mới của Wakanda.

Huấn luyện viên chiến đấu Aneka

220724164610 Wakanda Forever Michaela Coel nv8M5

Dora Milaje là một đội quân tinh nhuệ và dũng cảm chiến đấu. Họ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho người cai trị vương quốc Wakanda cũng như xuất hiện trong các nhiệm vụ quốc tế trong quá khứ. Tuy nhiên, không chỉ Okoye (Danai Gurira đóng) hoặc Ayo (Florence Kasumba chơi) là Dora Milaje trở lại trong tập này, Aneka – một nhân vật đóng vai trò là người hướng dẫn chiến đấu cho các nữ chiến binh cũng có mặt.

Aneka sở hữu một nguyên mẫu áo giáp chiến đấu có tên Thiên thần nửa đêm trong truyện tranh và hình ảnh của tạo tác này cũng đã xuất hiện trong trailer với một số điểm khác biệt.

Tiền đề cho Ironheart ra đời

220724164602 Wakanda Forever Dominique Thorne ygIFn

Nhân vật Riri Williams (còn có biệt danh) Ironheart).

Riri của nữ diễn viên da đen Dominique Thorne nhập vai, tương tác trực tiếp với nhân vật Shuri (Letitia Wright đóng) trong một phòng thí nghiệm công nghệ hiện đại nhất. Sau đó, cô cũng được cho là đang cố gắng chế tạo một số loại áo giáp với biểu tượng trái tim rèn trên ngực.

Bộ giáp Black Panther mới

220724164610 Wakanda Forever Suit zSBO5

Trong những giây cuối cùng, những hình ảnh về bộ giáp Black Panther mới đã xuất hiện. Không rõ ai đang mặc nó, nhưng nhìn từ hình ảnh, đây có thể là một nhân vật nữ. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Shuri sẽ trở thành người kế nhiệm anh trai mình trong vai trò mới, tuy nhiên theo những gì được hé lộ trong trailer thì một số nhân vật khác cũng có tiềm năng trở thành Black Panther tiếp theo. , nổi bật là người yêu của T’Challa – Nakia.

Nakia thông minh và sở hữu lòng tốt, sự hy sinh và lòng dũng cảm đáng ngưỡng mộ hiếm thấy. Việc cô sở hữu bộ giáp cũng như đứng lên trở thành biểu tượng mới cho Wakanda cũng là một giả thuyết được nhiều fan mong chờ sẽ trở thành sự thật trong tập phim này.

Black Panther: Wakanda Forever hiện đang được ấn định phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm nay.