Hai mẹ con Gấu đỏ trong Turning Red muốn làm thêm tận 2 phần mới cho phim [HOT]

Với những thành công mà phần 1 đã đạt được, Hóa Đỏ hoàn toàn xứng đáng với phần 2.

Tham gia buổi phỏng vấn với Popbuzz, cả hai “mẹ con” nhà Gấu đỏ trong Turning Red, nữ diễn viên Sandra Oh và Rosalie Chiang, bày tỏ mong muốn được trở lại với phần tiếp theo của Turning Red (tựa Việt: Gấu). Biến hình màu đỏ). Mặc dù hiện tại, Disney vẫn chưa chính thức đưa ra bình luận về việc sản xuất phần tiếp theo của Turning Red, nhưng cả hai nữ diễn viên đều đã đồng ý trở lại nếu nhận được lời mời từ hãng phim.

turning red hau truyen cuong phim1

“Chúa ơi, dừng lại khoảng hai giây. Sẽ thật tuyệt nếu khán giả có thể thấy Mei Mei trải qua nhiều giai đoạn của bản thân như vào đại học, hay để Mei bước vào tuổi 20 để khám phá thêm về tuổi trưởng thành. kỳ hạn.”

Nữ diễn viên Sandra Oh chia sẻ.

turning red hau truyen cuong phim4

Không dừng lại ở một phần tiếp theo, cô con gái Mei Mei do nữ diễn viên Rosalie Chiang lồng tiếng còn đưa ra ý tưởng làm phần tiền truyện xoay quanh cuộc đời trẻ thơ của mẹ Ming; “Hoặc có thể chúng ta sẽ được đưa về khi mẹ của Ming còn nhỏ.” Ý tưởng của Rosalie cũng nhanh chóng được nữ diễn viên Sandra Oh chấp nhận.

turning red hau truyen cuong phim3

Ra mắt vào năm đầu tiên 2022, Turning Red nhanh chóng trở thành tác phẩm hoạt hình nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các fan nhà Chuột. Dù phải đối mặt với tình hình dịch bệnh căng thẳng tại Mỹ vào năm 2021 nhưng khán giả vẫn đến rạp ủng hộ bộ phim sau một thời gian bị hoãn chiếu. Với những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả, nhiều chuyên gia cho rằng tác phẩm này hoàn toàn có thể gây tiếng vang tại nhiều giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ.

turning red hau truyen cuong phim5