Gal Gadot tiếp tục hợp tác cùng Netflix trong dự án phim hành động điệp viên mới [HOT]

Sau thành công của Thông báo đỏ, bộ phim hài hành động với sự hiện diện của bộ ba siêu sao Gal GadotDwayne Johnson và Ryan Reynolds, công chiếu vào cuối năm ngoái trên Netflixđơn vị này sẽ tiếp tục hợp tác với nữ diễn viên người Israel trong dự án tiếp theo của họ có tên Trái tim bằng đá.

Theo những hình ảnh mới được chia sẻ trên Twitter cá nhân của Gal, bộ phim được cho là đã chính thức bước vào quá trình quay. Giám đốc người Anh Tom Harper đạo diễn bộ phim dựa trên kịch bản do Greg RuckaAllison Schroeder trình diễn.

Tom Harder gần đây đã thực hiện The Aeronauts với sự tham gia của Felicity Jones và Eddie Redmayne

Gal Gadot tiếp tục hợp tác cùng Netflix trong dự án phim hành động điệp viên mới             [HOT]
220308130340 Heart of Stone 2 qjjn2
Những hình ảnh hậu trường của Heart of Stone – dự án phim điệp viên đang được sản xuất tại Netflix. Nguồn: Twitter @GalGadot

Không có thông tin về nội dung cốt truyện nhưng Gal sẽ vào vai một nữ điệp viên tên là Rachel Stone cùng với Jamie Dornan (50 Sắc thái) và ngôi sao Ấn Độ Alia Bhatt cũng xuất hiện trong phim với các vai diễn. hiệu suất chưa được tiết lộ.

Nữ diễn viên Wonder Woman đã có khoảng thời gian bận rộn với hàng loạt dự án phim kinh phí lớn đã, đang và chuẩn bị bước vào giai đoạn sản xuất. Bao gồm dự án Wonder Woman 3, Snow White live-action của Disney, Cleopartra và bộ phim Irena Sendler – tác phẩm tiểu sử về nhà hoạt động chính trị Ba Lan cùng tên.

Phim Cleopatra của Gal Gadot có đạo diễn mới thay thế Patti Jenkins

Trái tim bằng đá làm Skydance do Netflix sản xuất, phát hành. Thời gian phát hành chưa được đặt.