Emma Watson đã khóc nức nở và cho rằng mình là một diễn viên tệ vì lý do này [HOT]

Tưởng chừng không điều gì có thể làm khó Emma Watson nhưng cô nàng đã có lần khóc hết nước mắt vì yêu cầu diễn xuất này.

Trưởng thành từ Harry Potter, cái tên Emma Watson dần được khán giả chú ý hơn, tuy nhiên Emma từ lâu đã được biết đến là một nữ diễn viên có học thức cực kỳ tốt. Vì vậy, khi trở nên nổi tiếng, cô dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội bên cạnh việc trau dồi khả năng học tập. Tuy số lượng tác phẩm điện ảnh của Emma không quá nhiều nhưng khả năng diễn xuất của cô vẫn để lại ấn tượng trong lòng nhiều khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Emma từng khóc hết nước mắt vì không thể thực hiện được yêu cầu này trong lớp học diễn xuất.

emma watson khoc nuc no cuong phim

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar, Emma Watson đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi tham gia các lớp học diễn xuất. Cụ thể, nỗi sợ hãi lớn nhất của Emma khi diễn xuất chính là thể hiện trạng thái tức giận của nhân vật, bởi theo chính giáo viên của Emma, ​​cô khó thể hiện được biểu cảm này.

emma watson khoc nuc no cuong phim1

“Giáo viên dạy diễn xuất của tôi nói rằng điều khó khăn nhất đối với tôi là trở nên tức giận. Tôi gần như đã khóc hết nước mắt khi các giáo viên bắt tôi phải hành động tức giận. Vào thời điểm đó, tất cả những gì tôi có thể nói là [Em không làm được đâu, em không làm được]. Giống như tôi đã giấu sự tức giận của mình ở đâu đó bên trong và việc phải tìm ra và giải tỏa nó là một điều đáng sợ đối với tôi. Giống như việc khiến bản thân trở nên mạnh mẽ và gợi cảm, đó thực sự là một cơn ác mộng đối với tôi ”.

Emma Watson

Thời gian tham gia các lớp học diễn xuất tại Đại học Brown. Emma thậm chí còn cho rằng bản thân cô là người kém nhất trong số các diễn viên cùng lớp.

emma watson khoc nuc no cuong phim2

Sau thành công của Harry Potter, bản thân Emma cũng đặt câu hỏi về tương lai diễn xuất ở Hollywood khi cho rằng mình vẫn có khả năng thực hiện một vai diễn khác. . Tuy nhiên, Emma cho rằng việc bị những người xung quanh “đóng khung” đã khiến cô tức giận. “Giống như việc họ cứ đặt tôi vào một chiếc hộp vô hình như muốn đóng khung tôi, và điều đó khiến tôi không hài lòng. Đột nhiên, điều đó trở thành động lực khiến tôi muốn chứng minh rằng họ sai về Emma Watson. “– Emma chia sẻ với EW.