Dune: Part Two dời lịch chiếu, hậu truyện Godzilla vs Kong ấn định thời gian phát hành [HOT]

Cồn cát: Phần Hai là phần phim cốt truyện của công việc khoa học viễn tưởng ra mắt vào cuối năm 2021 và làm Denis Villeneuve Được đạo diễn bởi dàn sao nổi tiếng như Rebecca Ferguson, Jason Momoa, Timothée Chalamet, Zendaya… Phim được chuyển thể từ phần đầu của bộ tiểu thuyết đồ sộ cùng tên của tác giả người Mỹ Frank Herbert, lấy bối cảnh cách xa thực tế hàng nghìn năm, nơi con người bước vào thời kỳ thống trị và sinh sống trên quần đảo. các hành tinh khác nhau trong vũ trụ.

Bộ phim của Villeneuve ngay khi ra mắt đã ngay lập tức nhận được phản ứng tích cực từ giới phê bình lẫn khán giả đại chúng yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng. Bất chấp tình hình dịch bệnh khó khăn và việc phát hành song song cùng lúc trên nền tảng HBO Max, phim vẫn có thể mang về doanh thu 400 triệu USD.

Dune: Part Two dời lịch chiếu, hậu truyện Godzilla vs Kong ấn định thời gian phát hành             [HOT]

Dune nhận được rất nhiều đánh giá tích cực khi ra mắt, khiến phần tiếp theo phải gấp rút

Trước đó, đạo diễn Denis Villeneuve hào hứng chia sẻ kế hoạch phần tiếp theo của bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 năm 2023. Quá trình casting cho phần 2 cũng đã diễn ra sôi nổi. khi Florence Pugh, Christopher Walken và Austin Butler là những cái tên mới nhất được xác nhận tham gia bộ phim. Nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp Léa Seydoux cũng cho biết cô đang đàm phán cho vai Lady Margot.

Cùng với những thông tin tích cực trên, Warner Bros gần đây cũng nói rằng nó đã bị trì hoãn phóng thích của tác phẩm còn gần một tháng nữa, từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 17 tháng 11 năm 2023. Với dòng thời gian mới, bộ phim sẽ đối đầu với phần ngoại truyện The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes của Lionsgate. và Trolls 3 của Universal Pictures.

Ngoài sự thay đổi trong việc phát hành tại rạp của Dune: Part Two, ngày phát hành cho phần tiếp theo của Godzilla vs Kong cũng đã được công bố.

Phần tiếp theo của Godzilla vs Kong sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024

Phần tiếp theo của Godzilla vs Kong sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024

Tập phim mới sẽ tiếp nối mạch truyện còn dang dở ở phần trước khi Kong trở thành kẻ thống trị Trái đất trống và tập đoàn Monarch bắt đầu có những hoạt động quan sát cũng như tìm hiểu thêm về địa điểm này. bí ẩn này.

Phần tiếp theo vẫn chưa công bố tựa chính thức nhưng sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15 tháng 3 năm 2024 với sự trở lại của Adam Wingard trong vai trò đạo diễn.