Điều gì khiến cho “Aquaman” Jason Momoa sợ hãi khi đóng Dune? [HOT]

Từng đóng phim khá nhiều nhưng khi vào vai Dune, Jason Momoa lại bật chế độ “quay lén” vì lý do này.

Trong cuộc phỏng vấn với UNILAD, nam diễn viên Jason Momoa đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn Duncan Idaho trong bộ phim Dune ra mắt năm 2021. Dù đã qua đời trong phần phim đầu tiên nhưng nhiều khán giả đã đưa ra giả thuyết rằng các nhà làm phim sẽ sử dụng nhân vật này trong phần sau. thay vì để anh ta chết trong bộ phim đầu tiên. Dù có trở lại hay không thì vẫn có một sự thật ít người biết là Jason có một nỗi sợ thầm kín khi tham gia bộ phim này.

jason momoa so dune cuong phim1
Nguồn: UNILAD

Jason nói rằng nỗi sợ hãi của anh không đến từ vai Duncan, mà đến từ một cá nhân cụ thể trong phim. Không ai khác ngoài đạo diễn Denis Villeneuve. Theo Jason, anh dành sự ngưỡng mộ nhất định cho Denis nên khi có cơ hội làm việc với vị đạo diễn này, anh rất sợ và không muốn làm sai trước mặt vị đạo diễn này.

jason momoa so dune cuong phim2
Nguồn: UNILAD

“Thành thật mà nói, ở Dune còn đáng sợ hơn tất cả những bộ phim tôi từng tham gia. Lý do không phải từ vai diễn Duncan. Chính xác hơn, đó là nỗi sợ mắc lỗi trước mặt đồng nghiệp và thậm chí là thần tượng của tôi trên phim trường. Diễn xuất trước ống kính không khó, nhưng diễn trước ống kính của đạo diễn Denis thì lại là chuyện khác. Anh ấy là đạo diễn tôi yêu thích nhất trên thế giới, và không chỉ vậy, còn có những diễn viên trong phim mà tôi rất kính trọng. “

Jason Momoa chia sẻ

jason momoa so dune cuong phim3
Nguồn: UNILAD

Dù hiện tại vẫn chưa rõ tương lai của Jason Momoa và Dune sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, cho đến nay, Jason vẫn rất chịu khó tham gia các dự án phim lớn như Aquaman 2, Fast 10, v.v.

jason momoa so dune cuong phim4
Nguồn: UNILAD