Diễn viên này trong Stranger Things cho rằng mình chưa chết trong mùa 4 của phim [HOT]

Dù đã chết trong season 4 của Stranger Things nhưng nhân vật này cho rằng rất có thể mình sẽ trở lại trong season 5.

Có thể nói mùa 4 của Stranger Things là mùa cảm động nhất trong cả loạt phim tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài những cảnh đoàn tụ đáng nhớ, chúng ta còn mất đi những nhân vật đáng quý trong bộ phim này. Bên cạnh sự hy sinh đau thương của Eddie Munson hay sự hôn mê bất đắc dĩ của Max, vẫn còn một nhân vật khiến khán giả tiếc nuối khi qua đời trong mùa 4, đó chính là “Papa” bác sĩ Brenner. Dù đã bị bắn chết ở tập 8 của mùa 4 nhưng bản thân nam diễn viên Matthew Modine cho rằng nhân vật này chắc chắn sẽ trở lại trong mùa 5 của loạt phim.

stranger things tro lai cuong phim1

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với Vulture, anh đã chia sẻ như sau: “Có một vài vấn đề mà tôi khá tò mò: Làm thế nào mà anh ta sống sót sau cuộc chạm trán với Demogorgon? Sau đó, làm thế nào anh ta thoát chết khi Một (Henry) tàn sát cả phòng thí nghiệm? Sau đó, khi anh đối mặt với Mười Một sau khi cô đánh bại các vệ binh và nói [Con không nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng như thế đấy chứ?]. Có điều gì đặc biệt về nhân vật này mà chúng ta chưa biết?

stranger things tro lai cuong phim2

Và khi được hỏi liệu Tiến sĩ Brenner có sức mạnh như One hay Eleven hay không, bản thân nam diễn viên Matthew Modine cho biết anh không muốn nhân vật của mình kết thúc như vậy: “Vâng, tất nhiên tôi không muốn nó kết thúc như thế này, bởi vì tôi yêu Duffers rất nhiều.”

stranger things tro lai cuong phim4

Trước đó, trả lời phỏng vấn của Men’s Health, bản thân anh cũng không biết nhân vật của mình sống hay chết vì chưa nhận được xác nhận từ hai đạo diễn. “Tôi ước mình có câu trả lời cho câu hỏi đó, và anh em nhà Duffer cũng được hỏi câu hỏi tương tự và họ nói, [Tiến sĩ Brenner không còn bên chúng tôi nữa]. Đó có phải là một xác nhận rằng nhân vật đã chết? Tôi không biết hả. “

stranger things tro lai cuong phim3